มิสเตอร์รับรอง เป็นบริษัทไทย และก็เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบ หรือตรวจสอบราคารวมทั้งสินค้าประกันภัยทุกประเภท

               www.misterprakan.com. ประกันภัยรถยนต์@mr.prakan. ภายใต้การควบคุมโดย. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ช่องทางการจ่ายเงิน. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ยืนยันความปลอดภัย. สัญญาประกันภัยรถยนต์.
เรา misterprakan ได้สะสมแผนรับรองต่างๆมาไว้ภายในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเปรียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน           ความหวังของเรานั้นเป็น การทำให้เรื่องการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกจากนี้ เราอยากให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อรับรองด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นทำให้การประซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยาก

มิสเตอร์ประกัน เป็นบริษัทไทย และเป็นเว็บเปรียบ หรือเช็คราคาแล้วก็ผลิตภัณฑ์สัญญาประกันภัยทุกประเภท เราได้เก็บแผนประกันต่างๆมาเอาไว้ในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราต้องการที่จะทำให้เรื่องประกันนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน
เป้าหมาย
การทำให้ประเด็นการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกจากนั้น พวกเราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นๆทำให้การประซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยาก
เมื่อเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันความปลอดภัยระหว่างขับรถนับเป็นสิ่งแรกที่เจ้าของนึกถึง และเมื่อรำลึกถึงความปลอดภัยบนท้องถนนก็จำต้องนึกถึงสัญญาประกันภัยรถยนต์
คนจำนวนมากมักไม่เคยทราบกันว่า สัญญาประกันภัยรถยนต์นั้นมี 2 ชนิด คือ ประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรียกว่า พ.ร.บ. (พระราชบัญญัติคุ้มครองปกป้องผู้ได้รับภัยทางรถ) เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถถูกบังคับซื้อโดยข้อบังคับและก็ สัญญาประกันภัยภาคสมัครใจ หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า รับรองรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือรับรองรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถยินดีจะซื้อเอง(ไม่ถูกบังคับตามกฎหมาย) เพื่อเพิ่มความปกป้องให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากสัญญาประกันภัยภาคบังคับ
สัญญาประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจนี้ ให้ความคุ้มครองครอบคลุม บุคคลภายในรถ บุคคลภายนอกรถยนต์ สินทรัพย์ของบุคคล และรถของผู้เอาประกันภัย ส่วนที่ว่าครอบคลุมแค่ไหนขึ้นกับเบี้ยประกันภัยที่จ่าย
ทั้งนี้ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการทำความเข้าใจต่อระดับความป้องกัน ว่าคุ้มครองขนาดไหน บริษัทสัญญาประกันภัยแต่ละบริษัท ได้แบ่งระดับการให้ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ออกเป็นประกันภัยชั้นต่างๆเป็นต้นว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1, รับรองรถยนต์ชั้น 2,ประกันรถยนต์ชั้น 2+,รับรองรถยนต์ชั้น 3,ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ ของ misterprakan
ประกันภัยรถยนต์
รับรองการเดินทาง
ประกันสุขภาพ
สัญญาประกัน
รับรองมอเตอร์ไซค์ (Bigbike ก็ได้!)
ประกันบ้าน (อัคคีภัย)             แม้ว่าทุกบริษัทสัญญาประกันภัย จะแบ่งประกันภัยออกเป็นชั้นๆและก็ให้ขอบเขตความป้องกันแบบเดียวกัน แม้กระนั้นระดับการให้ความคุ้มครองปกป้องต่อรถยนต์ของแต่ละบริษัท ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องครอบคลุมเท่ากัน ระดับความคุ้มครองปกป้องของสัญญาประกันภัยจะเป็นไปตามตารางความปกป้องของบริษัทนั้นๆและปริมาณเบี้ยประกัน จึงไม่อาจจะเอาอีกของบริษัทมาอ้างอิงกับอีกบริษัทได้

ด้วยเหตุนั้น สำหรับเพื่อการซื้อประกันภัยรถยนต์ ผู้ซื้อประกันภัยจึงควรเปรียบความคุ้มครองป้องกัน รวมทั้งค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเอง เพื่อความคุ้มค่าในซื้อสัญญาประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง
มิสเตอร์ประกัน คือเว็บที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ หรือเทียบราคาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการอื่นๆมิสเตอร์ประกัน สามารถตีราคาให้โดยประเมินหรือราคาอย่างคร่าวๆเท่านั้น ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหาและจะจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ สินค้า หรือบริการต่างๆสำหรับเพื่อการใช้งานเว็บนี้ คุณควรจะแน่ใจในหลักเกณฑ์แล้วก็ข้อแม้เหล่านี้ก่อนใช้งาน ถ้าคุณยังไม่มั่นใจในกฎเกณฑ์และข้อแม้พวกนี้ ควรจะยกเลิกการใช้แรงงานเว็บ หรือถ้าเกิดคุณไม่แน่ใจแล้วก็ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มอีกก่อนใช้งานเว็บ ได้โปรดติดต่อพวกเรา
,,