ซื้อเครื่องแต่งตัว Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาถูก ได้ที่ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่กำหนด

               ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ปัจจุบัน หรือหากผู้ใดกันแน่ใคร่รู้ว่า ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อเหมาะร้านขายเครื่องสำอาง Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องแต่งตัวจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น กินแคร์ ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ ครีมสำหรับกันแสงแดด เซรั่ม มาร์ค แล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเพียบเลยบนร้านค้า batorastore ของพวกเราด้วยราคาถูกที่สุดจนกระทั่งคุณจำเป็นต้องสะดุ้ง สำหรับผู้ที่รักความสวยงามและก็การแต่งหน้าทาปากโดยเฉพาะ สินค้าจากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้านค้า batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ ไม่มีอันตราย มีคุณภาพ 100% เพื่อให้คนที่รักความสวยงามและการแต่งหน้าทาปากเลือกซื้อได้อย่างปลอดภัยรวมทั้งมั่นใจในคุณภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการแต่งหน้าทาปากของคุณง่ายดายและก็สะดวกสบายไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์และก็เครื่องสำอางค์มีชื่อเสียง Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์และเครื่องสำอางค์ชั้นยอดก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeแต่งงานกับ Joseph) คุณเด่นและถูกจำว่าเป็นนักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงผู้เก่งกาจคนนึงที่แวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ ในวัยเด็กนั้นคุณจะไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและก็ยังรวมทั้งสถานศึกษาเรียนสอนธุรกิจ! ในระยะแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้เฉียบแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้นครีมบำรุงผิว(Skin care) ได้ช่วยสร้างสรรค์สูตร โดยคุณและก็คุณลุงมีความคิดกันว่าเพศหญิงสามารถงามได้ทุกคน แรกการขายของคุณเป็นแบบ door-to-door จวบจนกระทั่งเริ่มมีความนิยมชมชอบ  แพร่หลายเพราะเหตุว่าประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่บอกต่อกัน รวมทั้งสุดท้ายในปี 1946 เธอก็ตั้งบริษัทและตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยทีแรกๆยอดสั่งเครื่องสำอางค์จำนวนมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดช่วงชีพของคุณ จะมีเครื่องหมายความภูมิฐานและก็โดดเด่นในตัวเป็นภาพข้างนอกอยู่เป็นประจำ ตั้งแต่การเสริมสวย ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องเพชรพลอย แล้วก็การวางตัวของคุณนั้นแทบกล่าวได้ว่าเลิศเลอ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นที่รู้จักในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ก่อกำเนิดตลาดเครื่องสำอางค์ แม้กระนั้นนั้นยังไม่เพียงพอเธอยังเปลี่ยนแปลงให้สตรีหันมานิยมจับจ่ายซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความคลั่งไคล้อย่างถ่องแท้ในกลิ่นหอมสดชื่นมากมายโดยเฉพาะน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นผู้แทนกลิ่นที่อเมริกาจนตราบเท่าเธอได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์หนแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งกระแสความนิยมได้ขยายไปเร็วและก็กว้างขวางในอเมริกา ต่อจากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะซึ่งก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis และก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาหนแรกเมื่อปี 1994 ด้านหัวหน้าที่น้ำหอม

               Estee คุณมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมและเครื่องสำอางค์รวมกันมากจนถึง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่โดดเด่นที่คุ้นคนประเทศไทยก็ตัวอย่างเช่น Clinique, Origins, Tom Ford, MAC และก็ Jo Malone. ถึงแม้ว่า Estee จะล่วงลับไปแล้วเมื่อปี 2004 แต่บริษัทก็ยังคงอยู่และปฏิบัติงานในตำแหน่งหัวหน้าโดยลูกชายทั้งสองซึ่งก็คือ Leonard และ Ronald แล้วก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกาจดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ปัจจุบันน้ำหอม Estee Lauder นี้ มีเยอะมากๆถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่ดั้งเดิมที่สุดเป็นรุ่น Youth-Dewที่ปลดปล่อยเมื่อปี 1953 รวมทั้งใหม่สุดในช่วงเวลานี้เป็นปี 2016 รุ่นในเครือญาติ Bronze Goddess , Modern Muse แล้วก็ Pleasures Aqua จากตระกูล Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกเยอะมากที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ยกตัวอย่างเช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel แล้วก็ Josephine Catapano.

,,