Lancome ลังโคม เรื่องความสวยความสวยงามถือเป็นประเด็นสำคัญเป็นอันดับเเรก Lancome Thailand จำหน่ายครีม ครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแสงแดด รองพื้น ทุกความสวยงามคุณภาพจำเป็นต้องยกให้ LANCOME

                       LANCOME เป็นเครื่องแต่งตัวจากฝรั่งเศสที่จัดตั้งขึ้นในปี 1953 โดยผู้ก่อตั้ง อาร์มงด์ เปอติเตียนฌอง เขามีวิสัยทัศน์มุ่งเผยแพร่จิตวิญญาณและรสนิยมของชาวประเทศฝรั่งเศสไปทั่วโลก ปัจจุบันนี้เครื่องแต่งตัวลังโคมผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิง ยังมีผลิตภัณฑ์ดูและผิวสำหรับเพศชายอีกด้วย ลังโคมมีวางจำหน่าย 135 ประเทศทั้งโลก และมีผู้แนะนำความงามมากยิ่งกว่า 130 คน ที่คอยถ่ายทอดความหมายของความเป็นยอดเยี่ยมแบบประเทศฝรั่งเศส ต่อมาในตอนหลัง Lancome ก็เข้าไปอยู่ในเครือของ L’oreal
 
,Lancome,

              ลังโคมเป็นเยี่ยมในแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในใจของสตรีทั่วโลก ด้วยการพัฒนาสินค้าถนอมผิว ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้า แล้วก็น้ำหอมที่ตรงหัวใจ ลังโคมได้เกิดมากว่า 60 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้สตรีได้ค้นพบความสวยสดงดงามสูงสุดด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงจากการคิดค้นที่ทันสมัย รวมทั้งด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีนั้น ทำให้ สามารถครอบครองใจสตรีได้ในทุกทวีป ด้วยทีมงานนักวิจัยที่เข้มแข็ง ทำให้ลังโคมสามารถคิดค้นสินค้าที่สามารถรวมสมรรถนะ ความพึงพอใจ ความปลอดภัยและความคิดสร้างสรรค์เอาไว้ด้วยกันผลิตภัณฑ์ลังโคมจึงสร้างสรรค์มาเพื่อเพศหญิงทุกคนในทุกๆวัย

              วันนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม คือ LANCOME UV Expert XL-Shield Ultimate UV Protection SPF50 PA+++ โลชั่นสำหรับกันแดดสูตรปรับปรุงใหม่ปัจจุบันที่ สามารถคุ้มครองรังสียูวี 12-ชั่วโมง มีเทคโนโลยีป้องกันความหมองคล้ำที่เยี่ยมที่สุดของลังโคมเพื่อปกป้องผิว อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบรวมทั้งสะระแหน่ UV-proof XL-Shield™ ต้านทานพาหะก่อความหมองคล้ำที่ถูกกระตุ้นจากรังสียูวีในระดับผิวชั้นนอก พร้อมช่วยคุ้มครองรังสีในแดดที่เป็นโทษที่ระดับผิวชั้นนอกสุด เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์กระจ่างใสสินค้าอาจจะความแจ่มกระจ่างใสให้สีผิวในฝันของผู้หญิงคงอยู่นานมาก คุ้มครองปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA UVB รวมทั้ง UVA คลื่นยาว ยกระดับมาตรฐานการปกป้องคุ้มครองรังสียูวีด้วยสูตรผสมใหม่ สามารถป้องกันผิวจาก รังสียูวีเอคลื่นยาว (XL UVA) ที่ทำให้เกิดผลเสียระยะยาวต่อผิวด้วยส่วนผสมทรงอำนาจของสารกรองรังสียูวีประเภทใหม่มอบการคุ้มครองป้องกันรังสียูวีบีต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง พร้อมคุ้มครองป้องกันผิวให้ไม่เป็นอันตรายจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว และก็ป้องกันตัวเองก้าวหน้าขึ้น เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการปกป้องคุ้มครองผิวระดับ XL พร้อมเสริมคุณค่าด้วย Pollusafe™ Complex ซึ่งทราบกันดีว่ามีคุณลักษณะต้านมลภาวะ เป็นสูตรที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับสาวทวีปเอเชียโดยเฉพาะ เนื่องจากว่ามีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย
,,