Browse Month

June 2017

มาทำความรู้จักกับ น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดร้องเท้า Mixzol พร้อมคุณสมบัติของต่างๆที่ทำให้รองเท้าของคุณสะอาดเหมือนใหม่ทุกครั้งที่ใช้

Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ชำระล้างอเนกประสงค์ เจ้าแรกในประเทศไทย เพียงแต่ฉีดสเปรย์ลงที่พื้นผิวที่อยาก แล้วก็ใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ กล้วยๆเพียงแค่ 2 ขั้นตอน ไม่ต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ชำระล้าง)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะกำเนิดโฟมติดที่พื้นผิว ช่วยทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำความสะอาด และตัวโฟมยังเป็นเหตุให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำสำหรับในการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับผิว เนื่องจากว่าสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากอเมริกา ก็เลยมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ กล้วยๆไม่ต้องเสียเงินกับการว่าจ้างร้านค้าซัก แค่ฉีด ขัด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า Mixzol Spray
ทุกตัวไม่มีสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน จึงไม่มีอันตราย แล้วก็ เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                สิ่งใหม่ระดับท้องนาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบที่นาโนเทคโนโลยีได้ถูกนำมาใช้กับเส้นใยเพื่อปกป้องรักษาน้ำและก็รอยเปื้อนสิ่งสกปรก น้ำและสิ่งสกปรกจะไม่สามารถซึมผ่านเส้นใยไปได้ รวมทั้งเมื่อฉีดสเปรย์คราบเปื้อนต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย คุ้มครองผิวให้มองใหม่อยู่เสมอ ของใหม่ท้องนาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้คุณเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของสินค้า ป้องกันได้นาน ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆสารเคลือบติดทนนานแม้ว่าจะซักหรือชำระล้าง

                       คุณลักษณะของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีสิ่งของของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณเปลี่ยนไป ครั้งคราวในกรณีที่มีการฉีดพ่นมากอาจมองเห็นเป็นคราบเปื้อนขาวที่สามารถเช็ดก็จะหายไปได้ ด้วยองค์ประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณสมบัติแล้วจะสามารถปกป้องรักษาได้นาน 3-6 เดือน แต่ว่าดังนี้การใช้แรงงานจริงนั้น การยึดเกาะกับอุปกรณ์หรือพื้นผิวอาจก่อให้คุณลักษณะดังที่กล่าวถึงมาแล้วเวลาใช้งานจริงต่ำลงตามเวลา และสภาพพื้นผิวของอุปกรณ์ รวมทั้งสิ่งแวดล้อมและการใช้แรงงานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้แรงงานสำหรับสิ่งของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ทั้งนี้พวกเราชี้แนะให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 อาทิตย์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อคิดว่าการเคลือบปกป้องนั้นเริ่มลดน้อยลงไป แล้วก็ถ้าเปรียบเป็นปริมาณรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าราว 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็สังกัดขนาดของกระเป๋าและก็เสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรือวัสดุที่ซับน้ำได้มากจะใช้ปริมาณมากกว่า โดยปกติ 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นราว 1 ตารางเมตร
,,

ข้อดีขอเสีย ของของกินหมา แบบเม็ด กับ แบบแฉะ แบบไหนดีสำหรับหมา

    เพราะเหตุว่าร่างกายที่แข็งแรงของหมาเริ่มต้นจากข้างใน ผู้เลี้ยงรวมทั้งคู่รักหมาคนไม่ใช่น้อยจึงให้ความเอาใจใส่เรื่องโภชนาการอาหารและก็ละเอียดลออสำหรับในการเลือกจำเป็นต้องที่มีคุณประโยชน์ต่อสภาพร่างกายของหมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้เลี้ยงมือเก๋าที่เลี้ยงสุนัขมาหลายตัวหรือเลี้ยงหมามาเป็นเวลานานแล้ว การดูแลเรื่องอาหารให้สุนัขบางทีอาจจะไม่ใช่เรื่องยาก
 
                                                                                        

              แม้กระนั้นสำหรับผู้เลี้ยงหมามือใหม่คนไม่ใช่น้อย การดูแลเรื่องโภชนาการอาหารรวมทั้งการเลือกประเภทของอาหารสำหรับหมาที่มีวางขายอยู่มากมายตามท้องตลาดนั้นดูเหมือนเป็นสิ่งที่ยากพอเหมาะพอควร เพราะว่าผู้เลี้ยงมือใหม่ชอบไม่มั่นใจว่า จำเป็นต้องประเภทไหนดีหรือเหมาะกับสุนัขแสนรักของตัวเอง

           เทคนิคการเลี้ยงการดูแล ในวันนี้ เลยนำอาหารสำหรับสุนัขแบบเม็ดแล้วก็แบบแฉะ มาแยกข้อดีขอเสียเพื่อให้เพื่อนฝูงคู่รักน้องสุนัขได้ชั่งน้ำหนัก ตัดสินใจกันว่า จะมอบของกินประเภทไหนให้กับน้องสุนัขสุดรักกันค่ะ ไม่รอช้า พวกเราไปดูกันเลย

 
                                                                                         

อาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข


               เรียกได้ว่า เป็นประเภทอาหารที่ผู้เลี้ยงสุนัขส่วนใหญ่นิยมเลือกให้กับน้องหมาแสนรักเลยก็ว่าได้จ้ะ สำหรับ ของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข เหตุเพราะ อาหารหมาแบบเป็นเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขสามารถหาซื้อได้ง่าย รวมทั้งถูกสร้างออกมาหลายหลายเกรด หลากรสชาติ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนรักสุนัขที่อยากให้สุนัขของตนมีสุขภาพดีได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

               โดยของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขในขณะนี้ นอกเหนือจากที่จะถูกสร้างออกมามากมายรสชาติแล้ว ยังมีการผลิตสูตรของกินที่เหมาะสมกับความอยากได้ของหมาแต่ละตัวอีกด้วย เช่น ของกินเม็ดสำเร็จรูปสูตรควบคุมน้ำหนัก สูตรสำหรับสุนัขอ้วนง่าย สูตรรักษาภาวการณ์ภูมิแพ้จากของกิน สูตรรักษาและฟื้นฟูข้อต่อ แล้วก็ที่พิเศษไปกว่านั้นเป็น มีอาหารสำเร็จรูปสำหรับหมาสูตรเฉพาะโรคที่เหมาะสมกับน้องสุนัขที่มีอาการป่วยด้วยโรคต่างๆตัวอย่างเช่น ของกินเม็ดสำเร็จรูปสูตรหมาที่เป็นโรคไต โรคหัวใจ เบาหวาน โรคกระเพาะเยี่ยว ซึ่งมีมากมายสูตรให้ผู้เลี้ยงเลือกซื้อตามความจำเป็นอีกด้วยค่ะ


จุดเด่นของอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข

ช่วยขัดฟัน ลดคราบเปื้อนหินปูน

สามารถควบคุมปริมาณของกินที่สมควรต่อมื้อสำหรับสุนัขได้

ช่วยลดปัญหากำเนิดรอยคราบสีเหลืองในสุนัขที่มีขนสีอ่อน ดังเช่น สีขาว สีครีม

ช่วยลดปัญหาเกิดกลิ่นปาก กลิ่นไม่พึงประสงค์ในสุนัขสายพันธุ์ขนยาว

สบายสำหรับเพื่อการจัดเก็บแล้วก็การให้อาหาร

สุนัขถ่ายเป็นก้อน

ราคาถูก

จุดด้วยของอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข

มีส่วนผสมจากไขมันสัตว์รวมถึงสารปรุงแต่งอื่นๆได้แก่ กลูเตน สารกันเสีย สี แต่งกลิ่น ที่อาจจะส่งผลให้หมามีปัญหาสุขภาพในระยะยาว

ความแข็งแรงของเม็ดอาหาร อาจจะส่งผลให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพโพรงปากในสุนัขสูงอายุ

 
                                                                                   

ของกินสุนัขแบบเปียก

อาหารหมาแบบแฉะ ถือเป็นตัวเลือกลำดับหนึ่งสำหรับผู้เลี้ยงที่ในบ้านมีน้องสุนัขที่มีปัญหาเกี่ยวกับการกินอาหาร ดังเช่นว่า สุนัขที่มีลักษณะอาการไม่อยากอาหาร รับประทานยาก มีนิสัยเลือกรับประทาน หรือน้องหมาที่ไม่ค่อยชอบกินน้ำได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ สำหรับ อาหารสุนัขแบบเปียก จะถูกทำให้อยู่ในแบบอย่างถาดหรือในแบบกระป๋อง ซึ่งจะมีการแบ่งตามช่วงวัยแล้วก็ตามสิ่งที่จำเป็นของหมา อย่างเช่น อาหารเปียกสำหรับลูกสุนัข หมาป่วยไข้ หมาท้อง แม่หมาให้นมลูก

โดยใน อาหารหมาแบบแฉะ นั้นจะมีน้ำเป็นองค์ประกอบอยู่ในของกินประมาณ 70-80 % ซึ่งผู้ผลิตจะนิยมใส่ชิ้นเนื้อสัตว์ต่างๆลงไป อาทิเช่น เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อวัว เนื้อแพะ เนื้อหมู รวมทั้งยังมีพืชผักต่างๆเป็นต้นว่า แครอท ฟักทอง ถั่วลันเตา สารอาหารที่จำเป็น เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมและก็จำเป็นจะต้องสำหรับน้องสุนัขอีกด้วยค่ะ

จุดเด่นอาหารหมาแบบแฉะ


มีกลิ่นหอมหวน น่ารับประทาน ทำให้น้องสุนัขเจริญอาหาร

มีความชุ่มชื้น ช่วยป้องกันอาการขาดน้ำในสุนัข

มีโปรตีนมากกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

ข้อบกพร่องของกินสุนัขแบบเปียก
ไม่สามารถเก็บไว้ได้นานเท่าอาหารเม็ดสำเร็จรูป

บูดเน่าได้ง่าย ถ้าเกิดเก็บรักษาไม่ถูกวิธี

หมาอาจถ่ายเหลว หรืออุจาระมีกลิ่นเหม็น

แก่ภายหลังเปิดของกินสั้นกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

ราคาสูงกว่าเมื่อเทียบกับของกินเม็ดสำเร็จรูป

                  *** สำหรับวิธีเก็บรักษาอาหารสุนัขแบบแฉะ สามารถทำเป็นโดยครั้งใดก็ตามนำของกินเปียกให้น้องหมา ผู้เลี้ยงจำต้องใช้ช้อนสะอาดตักแบ่งอาหารเปียก โดยระวังอย่าให้ ช้อนสัมผัสกับน้ำลายของน้องหมา เนื่องมาจากน้ำลายของน้องสุนัขมีเชื้อแบคทีเรียที่จะทำให้ของกินน้องสุนัขเน่าได้ เมื่อให้อาหารเปียกเสร็จทุกคราวให้นำอาหารแฉะเทใส่กล่องทัพเพอร์แวร์ (Tupperware) ที่มีฝาปิดสนิทและจากนั้นจึงนำไปแช่ตู้แช่เย็น ซึ่งจะสามารถถนอมให้อาหารเปียกคงสภาพดีได้นาน ขึ้นประมาณ 4-5 วัน ค่ะ

,,

ข้อควรทราบ … ทำไมน้องสุนัขห้ามกินอาหารแมวเหมียว ?

         เชื่อว่า สหายแฟนสัตว์ที่เลี้ยงน้องสุนัขอยู่ร่วมกับแมวเหมียวในบ้านเดียวกัน ต้องเคยพบเจอปัญหา น้องสุนัขแอบขโมยกินอาหารแมวเหมียว ซึ่งปัญหานี้เองที่ทำเอาผู้เลี้ยงคนไม่ใช่น้อยไม่มั่นใจแล้วก็เกิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจว่า น้องสุนัขแล้วก็แมวเหมียวซึ่งเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์กันนั้นจะสามารถรับประทานอาหารด้วยกันได้หรือเปล่า เนื่องจากว่าบ้างก็มีความเห็นว่า น้องหมาและแมวเหมียวสามารถรับประทานอาหารด้วยกันได้ไม่มีปัญหาอะไร แม้กระนั้นอีกหลายเสียงก็บอกว่า น้องหมาไม่สมควรทานอาหารแมวเนื่องจากจะไปไม่ดีต่อสุขภาพของน้องสุนัขได้
 
                                                                                       

           วิธีการเลี้ยงการดูแล วันนี้ก็เลยจะมาไขข้อสงสัยที่เพื่อนฝูงควรจะรู้กันคะว่า น้องสุนัขสามารถทานอาหารแมวได้หรือเปล่า แล้วเพราะเหตุใดหลายคนถึงบอกว่าน้องหมาถึงห้ามกินกันค่ะ

 
                                                                                        

          ปัจจัยที่น้องสุนัขชอบกินอาหารแมว!


         ผู้เลี้ยงน้องหมาหลายคนบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า เพราะอะไรน้องหมาถึงพอใจอาหารของแมวรวมทั้งชอบแอบรับประทาน อยู่เป็นประจำซึ่งจำเป็นต้องขอตอบเลยค่ะว่า การที่น้องหมาชอบแอบรับประทานอาหารแมวนั้นเป็นเนื่องจาก ของกินของน้องแมวจะมีกลิ่นดีรวมทั้งมีรสชาติที่ยั่วยวนมากกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูปของน้องหมา เนื่องจากโดยธรรมชาติ แมวเป็นสัตว์กินเนื้อเพียงอย่างเดียว (True Carnivorous) ซึ่งจะต่างกันกับน้องหมาเป็นสัตว์ที่กินได้อีกทั้งเนื้อและก็พืช (Omnivorous) แมวก็เลยมึความต้องการโปรตีนสูงกว่าน้องหมา
ผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวจึงชอบใส่ส่วนประกอบของโปรตีนในจำนวนที่สูงมากมาย ดังเช่นว่า ปลา , ไก่ , ไข่ ลงในของกินแมว รวมทั้งในอาหารแมวยังมีส่วนผสมของกากไย ไขมันในจำนวนที่สูงกว่าของกินของน้องหมา ซึ่งการมีส่วนผสมของโปรตีนในจำนวนมากนี้เองที่เป็นตัวเย้ายวนใจให้น้องหมาที่ถูกเลี้ยงให้อยู่ร่วมกับน้องสุนัขชอบลักขโมยหรือแอบกินอาหารแมวอยู่เป็นประจำนั่นเองจ้ะ

         ในน้องหมาที่รับประทานอาหารแมวเพียงแต่ไม่กี่ครั้งก็บางครั้งอาจจะไม่มีปัญหาต่อร่างกายของน้องสุนัขมากนัก แต่ในน้องหมารายที่รับประทานอาหารแมวเสมอๆวันแล้ววันเล่าและก็ช้านานต่อเนื่องกัน ก็บางทีอาจมีผลต่อระบบต่างๆกับร่างกายของน้องหมาในระยะยาวได้ค่ะ

 
                                                                                         

ผลที่ตามมาเมื่อน้องหมากินอาหารแมว

               น้องสุนัขรวมทั้งแมวเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์ที่อยาก พลังงาน โปรตีน รวมถึงแร่ต่างๆที่แตกต่าง ของกินของอีกทั้งน้องหมาแล้วก็แมวจึงถูกทำออกมาเพื่อตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของร่างกายที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้น ผู้เลี้ยงที่นำอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวมาเลี้ยงน้องหมา หรือผู้เลี้ยงที่มีน้องสุนัขที่ถูกใจแอบทานอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเป็นประจำควรต้องหยุดการให้อาหารแมวกับน้องหมารวมทั้งควรจะห้ามไม่ให้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเพราะว่าการที่น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเสมอๆ น้องสุนัขจะได้รับโปรตีนไปสู่ร่างกายที่สูงเกินความจำเป็น (ในทางตรงกันข้ามถ้าหากแมวทานอาหารน้องสุนัขเสมอๆหรือในระยะยาว แมวก็จะได้รับโปรตีนไม่เพียงพอต่อความอยากของร่างกายเหมือนกัน) แม้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวระยะยาวอวัยวะต่างๆภายในร่างกาย ดังเช่น ไต จะทำงานมากจนถึงทำให้เกิดปัญหาโรคไตแล้วก็เป็นนิ่วได้ รวมทั้งบางทีอาจเจอปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการขาดสมดุลแร่บางชนิดได้อีกด้วยจ้ะ
 
,,

โต๊ะรีดผ้า คนไหนว่าไม่มีความสำคัญ! ถ้าหากไม่ดีก็สร้างปัญหาได้

         ถ้าพวกเรามองในมุมที่ว่าใช้โต๊ะรีดผ้าอะไรก็ได้นั้น ก็คงไม่ถูกซะทีเดียว เพราะเหตุว่าถ้า โต๊ะรีดผ้าไม่ดี ไม่แข็งแรง มันก็ก่อให้เกิดปัญหาสำหรับการรีดได้ ยกตัวอย่างเช่นเตารีดร่วงง่าย ผ้าเกี่ยวตรงขอบโต๊ะบ้าง เกี่ยวโดนเหล็กใต้โต๊ะก็มี
 

             องค์ประกอบสำคัญที่มากับโต๊ะรีดผ้าก็คือ ผ้ารองรีด ซึ่งมีผ้าปกติหรือผ้าแบบสะท้อนความร้อน แบบที่ว่ารีดด้านเดียวแม้กระนั้นเรียบได้ทั้งยัง 2 ด้าน เพราะความร้อนที่เตารีดนั้นได้สะท้อนขึ้นมาที่ผ้าด้านล่างด้วย ทำให้ผ้าด้านล่างก็จะเรียบเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย
 

        องค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยให้การรีดผ้านั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากมายทีเดียว ที่สำคัญโต๊ะรีดผ้านั้นควรปรับระดับได้หลายระดับเพื่อเหมาะกับทักษะและก็ความสูงของตัวคนรีดเอง ต่อนี้ไปก็ไปขึ้นอยู่กับวิธีการรีดของเราแล้ว

            โต๊ะรีดผ้าอีกชนิดเป็น แบบ อุตสาหกรรมก็จะเป็นแบบมีระบบลมดูดเพื่อดูดไอน้ำจากเตารีดทำให้ผ้าไม่อับ แล้วก็ยังทำให้ผ้าแนบกับโต๊ะ เพื่อให้รีดง่าย เรียบและก็เร็วมากขึ้น แม้กระนั้นก็ราคาสูงมากมายหลายหมื่นบาททีเดียวซึ่งยังไม่เหมาะสมกับร้านซักรีดทั่วๆไป
 

         โดยเหตุนั้นถ้าเกิดเรามีโต๊ะรีดผ้าที่แข็งแรง ผ้ารองรีดแบบสะท้อนความร้อน และก็ยังรวมทั้งมีที่ให้ห้อยสายเตารีด สิ่งกลุ่มนี้ก็ทำให้พวกเรารีดผ้าได้เร็วขึ้น สะดวกขึ้น และเรียบขึ้นด้วยเพราะเหตุว่าพวกเราไม่ต้องพะวงว่า ไม่แข็งแรงหรือไม่ เตารีดจะตกมั๊ย หรือไม่ก็รีดไปสายเตารีดก็ไปเกี่ยวผ้าที่รีดแล้วให้ยับอีก

            อย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่า โต๊ะรีดผ้าผู้ใดกันแน่ว่าไม่สำคัญ…!!!
 
,,

ที่สุดที่การช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน คุณภาพยืนยัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 1 วัน By กันธารียา

               ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ในบ้าน อาทิเช่น ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องใช้ไม้สอยในการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย ฯลฯ ผลิตภัณฑ์คุณภาพการันตี ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อสินค้าของใช้ในบ้านออนไลน์ถึงที่เหมาะนี่ ของใช้ในบ้าน.com รับการลดราคารวมทั้งโปรโมชั่นดีมากมายก่ายกอง ข้อแนะนำพิเศษสุด ได้ทุกๆวัน
 

             ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป การช็อปปิ้งออนไลน์ช่วยทำให้ท่านสามารถเลือกจับจ่ายซื้อของใช้ในบ้านได้ง่ายๆเพียงแต่เข้ามาชมและก็ช็อปผลิตภัณฑ์ของพวกเรา ท่านจะพบกับสินค้าของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน ดังเช่นว่า ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า อุปกรณ์สำหรับเพื่อการจัดเก็บให้บ้านของคุณเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก เป็นต้นว่า เก้าอี้พัก ฯลฯ ผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของเราเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ในเมือง ที่พักในคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่อยากของใช้ในบ้านที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ใช้สอย แบบง่ายสะดวก ออมเนื้อที่ ในราคาที่คุ้ม
 

               Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งสำหรับคนที่พึงพอใจสินค้าเครื่องใช้ข้างในบ้าน และก็ด้านนอกบ้าน พวกเรา กันธารียา มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกซื้ออย่างมากมาย วางแบบหลายต้นแบบ สามารถสนองตอบทุกไลฟ์สไตล์สำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตของคุณ ทำให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามความจำเป็นที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น

           Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นหนทางการช็อปปิ้งอีกหนทางหนึ่ง ทำให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้สบายมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับพวกเราได้ เราคัดสรรค์สินค้ามาให้ท่านเลือกซื้อได้อย่างครบถ้วน ตามที่คุณอยากได้
 

           ซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ของใช้ในบ้าน.com โปรโมชั่นจัดส่งฟรีทุกชิ้นทั่วราชอาณาจักรไทย

,,

FBS เป็นโบรกเกอร์ที่ตอนนี้ก้าวขึ้นเป็นโบรกเกอร์ในระดับแนวหน้า ของโบรกเกอร์ชั้นหนึ่ง

                ความสำเร็จ จากความขมักเขม้นสำหรับการให้บริการ ทำให้ FBS ได้รับการยอมรับในหลายๆ ประเทศ โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง ข่าว fbs forex ที่ Japan มีให้ติดตามได้ในหลากหลายช่องทาง ซึ่ง FBS ได้รับรางวัลมากมายก่ายกอง เป็นเครื่องยืนยันความน่าไว้ใจ ความไว้วางใจจาก จากเทรดเดอร์ในทั่วทุกมุมของโลก รวมทั้งได้รับการส่งเสริมจากสถาบันการเงินที่โด่งดังจำนวนไม่ใช่น้อยเช่นกัน
FBS เป็นโบรกเกอร์ระหว่างประเทศที่มีกว่า 120 ประเทศ กับนักลงทุน 3,000,000 คน รวมทั้ง หุ้นส่วน 130,000 คน ได้เลือก FBS เป็น บริษัทสำหรับเทรด Forex ของพวกเขา
เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม FBS จัดสัมมนารวมทั้งกิจกรรมพิเศษให้กับลูกค้าด้วยการฝึกอบรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและแผนการการซื้อขายล่าสุดในตลาด Forex ทั้งเทรดเดอร์มือใหม่รวมทั้งมืออาชีพ จะได้เจอกับการสัมมนาที่มีประโยชน์ ทุกเหตุการณ์ได้มีการวางแผนให้รอบคอบแล้วก็จัดแจงล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างไปถึงที่กะไว้สมบูรณ์แบบ ในระหว่างตอนพัก ผู้เข้าร่วมฟังจะได้รับประทานของกินและกาแฟแสนอร่อย การสัมมนาทั้งสิ้นจะเกิดขึ้นในบรรยากาศเหมือนครอบครัวที่ทุกคนจะต้อนรับและก็สามารถเพลินใจกับเทรดเดอร์ และก็พาร์ทเนอร์ของ FBS รวมทั้งที่สำคัญที่สุด ร่วมกิจกรรมของพวกเราไม่ต้องจ่ายเงินใดๆ
เราให้ความมากมายหลายกับลูกค้าของพวกเราและก็เข้าใจว่าลูกค้ามีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน สำหรับเทรดเดอร์คนมุสลิมเป็นพิเศษ เรามีให้ฟรี Swap ในบัญชี(หรือรู้จักกันในชื่อบัญชีอิสลาม) บัญชีชนิดนี้จะไม่มีความขัดแย้งกับคำอบรมสั่งสอนของอิสลาม
แม้คุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่มีความน่าไว้ใจและมีความซื่อสัตย์ ลองตรึกตรองเปิดบัญชีกับ FBS คุณจะสนเท่ห์ใจกับขั้นตอนการที่ง่ายรวมทั้งสบายสำหรับในการค้าขายบน Forex เมื่อมี บริษัท ที่เป็นมืออาชีพที่ยืนอยู่ข้างคุณ
ความสำเร็จของเรา
FBS ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และได้รับรางวัลระดับนานาชาติล้นหลามซึ่งพิสูจน์ความคุ้มค่าให้กับลูกค้าบริษัทได้รับรางวัลสำหรับการให้บริการลูกค้าที่เหมาะสมที่สุดที่ทวีปเอเชียหรือ Customer Service Broker Asia 2016, Top IB Program 2016, บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยเสนอแนะของอินโดนีเซียแห่งปี, แบรนด์ Forex ที่ดีเยี่ยมที่สุดปี 2015, รางวัลความปลอดภัยกองทุนที่เยี่ยมที่สุดของลูกค้าทวีปเอเชียในปี 2015, โบรกเกอร์เยี่ยมในเอเชีย แปซิฟิค 2015, โบรกเกอร์ดีเลิศในตะวันออกกลางและฯลฯ
อันดับ 2 FBS มีความยั่งยืนมั่นคงสูงได้รับรางวัลและการยอมรับจากทั่วทั้งโลกมากมายก่ายกอง สเปรดต่ำมากมาย มีความคล่องตัวสูง ระบบเสถียร รองรับการถอนผ่านแบงค์ รวมทั้งฝากถอนทางแบงค์ออนไลน์อีกเยอะมาก พร้อมในเรื่องของมาตรฐานการให้บริการที่ง่าย สะดวก สามารถฝากเป็นเงินไทยแล้วก็เทรดเป็นเงินไทยได้
FBS เด่นเรื่องโบนัส โปรโมชั่นแล้วก็การซับพอร์ต มี support online ภาษาไทย รอบริการให้คำแนะนำ จัดการกับปัญหาและร้องทุกข์ เป็นโบรกเกอร์แรกแล้วก็โบรกเกอร์เดียวในในเวลานี้ที่มีซับพอร์ทภาษาไทยตลอด 1 วัน และเวลานี้มีสำนักงานที่ไทย รอให้การสนับสนุนอย่างกันเอง
ระบบไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานรวมทั้งการเปิดบัญชี มีความปรอดภัยที่สูงด้วยระบบยืนยันทาง sms สามารถเทรดได้ทุกต้นแบบ ค้าขายเร็วไม่มีรีโควต เหมาะสำหรับมือใหม่แล้วก็มีอาชีพ
เสนอแนะบัญชี Unlimited สเปรดต่ำ ค้าขายรวดเร็วทันใจ
อัพเดท ถอนเงินเร็วมากๆลูกค้าธรรมดาสามารถถอนวันละ 50 000 บาท สำหรับบัญชี ลูกค้า VIP สามารถถอนวันละ 100 000 บาทภาย ในไม่ถึง 20 นาที, โปรโมชั่น เงินโบนัสเงินออม 100% มากมายสุดถึง 20,000 เหรียญ โบนัสสามารถเบิกได้ , แจก iPhone 6 เมื่อฝาก 5000$ เทรดครบ 500 ล็อต รับทันที , FBS Super trader ,การแข่งขันชิงชัยชิงเงินรางวัลทุกเดือน, มีโปรโมชั่นรับรองเงินออมในกรณีเทรดเสีย, โปรโมชั่นฝันเป็นจริงที่คุณก็สามารถชนะได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วก็โปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย และก็ล่าสุด FBS เป็นโบรกเกอรที่กล้าให้ เลเวอเลจถึง 1:3000 , มีการปรับปรุงแก้ไขประเด็นการเบิกเงิน ถอนผ่าน PayPaid ได้ไม่จำกัด ค่าธรรมเนียม 2% และก็ถอนผ่านอีเคอเลนซี่ Neteller, WebMoney, FASAPAY, Perfect Money ถูกปรับปรุงให้เร็วทันใจเพิ่มขึ้น
ข้อผิดพลาด ยังไม่มีระบบ copy trade เป็นของตนเอง ไม่มีบัญชี Pamm เบิกเงินเสาร์อาทิตย์ช้า (ได้วันจันทร์ ในกรณีบัญชีธรรมดา) ,,มีบางกรณีที่กราฟราคาไม่ดีเหมือนปกติ ซึ่งพวกเราสามารถเคลมได้ครับผม ( ได้รับการปรับปรุงแก้ไข และไม่เกิดมาสักพักแล้ว ),ข้างหลังๆมานี้ ค่าสำหรับบริการแพงขึ้น ซึ่งก็คงจะมาจากการจัดโปรโมชั่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวก่อยกองครับผม
รีวิวหัวข้อการ ฝาก ถอน สักนิด
การฝาก ถอน ของ FBS ในปัจจุบันคุณสามารถฝากได้ทุกแบงค์ และก็ในส่วนของการถอน ก็มีการถอนเงินที่เร็วมากยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง vip (ฝากและก็เทรดมาก) ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที
อีกทั้งอีเคอเลนซี่แล้วก็ทางแบงค์ไทย. ผมแนะนำหนทาง ธนาคารไทยนะครับ มีอยู่ 4 แบงค์คือ จังหวัดกรุงเทพ กรุงไทย ไทยพาณิชย์ แล้วก็เกษตรกรไทย. ในเว็บไซต์บอกไว้ว่าภายใน 5-7 วันทำการ แม้กระนั้นที่ผมทดลองถอนในหลักแสน สามารถถอนได้ภายใน 1-2 วันทำการเท่านั้นนะครับ ได้แก่ถอนวันศุกร์ค่ำคืน ได้วันจันทร์ค่ำคืน วันเสาร์-อาทิตย์ไฟแนนหยุดนะครับ
การถอนทางกรุงไทย ในเวลานี้สามารถถอนได้ครั้งละไม่เกิน 50,000 บาท กดถอนไว้ทีละหลายๆคำสั่งได้นะครับ บางคำสั่งถอนก็ใช้เวลาวันสองวัน แต่ส่วนใหญ่ไม่เกิน 6 ชั่วโมงในวันและก็เวลาทำการ ถ้าเป็นจำนวนเงินหลักหมื่นเหรียญขึ้นไปชี้แนะการฝากถอนทาง Bank wire จะสบายกว่าเพราะเหตุว่าสามารถถอนได้ไม่จำกัดนะครับ
หนทางการฝากถอน
• เสปรดไม่แพง อยู่ในระดับปานกลาง เมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น
• โบนัส โปรโมชั่น มากมาย เยอะกว่าโบรกเกอร์อื่นๆและก็ใช้ได้จริง
• ไม่มีรีโควต เหมาะกับการเทรดสั้น Scalping
• สามารถฝาก รวมทั้งเทรดเป็นหน่วยเงินไทยได้เลย
• เลเวอร์เลจถึง 1:3000 ( เท่ากับคุณมี 1 บาท สามารถกู้แบงค์มาเทรดได้ถึง 3000 บาท โดยที่เสียได้ไม่เกินเงินที่คุณฝาก )
• ไม่มีบัญชีสวอป (ในบางบัญชี)
• ใช้โปรแกรมเทรด MT4, MT5, MultiTerminal, MT4 WebTerminal, Mobile Platforms สามารถเทรดผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ เท็บเล็ตที่รองรับ ได้ MetaTrader 4, และ 5
• มีทีมวิเคราะห์ข่าวสารให้ลูกค้า และก็มีเว็บไซด์ให้ลูกค้าเข้าใช้บริการได้
• มีระบบการฝากถอนเงินผ่านธนาคารไทย รวมทั้ง E-currency ชั้นนำ และบัตรเครดิต เดบิตด้วย
• มีโบนัส ไม่ต้องฝาก 123$ เ
• มีพนักงานไทยบริการดียอดเร็วตลอด 24 support online ที่หน้าเว็บไซต์ แล้วก็ทาง email support@fbs.com โดยปัจจุบัน เพิ่มช่องทางอีก 4 ช่องทางเป็น ผ่าน Facebook, ผ่าน messenger, บน Telegram. บัญชี @fbs_bot, บน WeChat. บัญชี fbsforex
• รองรับ EA ได้ทุกแบบอย่าง รวมทั้งเป็นอีกโบรกเกอร์ที่ใช้รันอีเอก้าวหน้ามากมาย
• มีการแข่งขันรอบเดือน
• ง่าย สำหรับมือใหม่
• เงินโบนัสเงินออม 100% รวมทั้งมีโปรโมชั่นรับรองเงินออม
• โปรโมชั่นค้ำประกันเงินฝาก เมื่อมีการขาดทุน (ข้อตกลงคร่าวๆเป็น ฝากเข้าคราวต่อไปรวมทั้งเทรดให้ครบล็อตที่กำหนด)
FBS มีคำขวัญที่ว่า “พวกเราต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของพวกเรา” จากผลประกอบการ ที่ได้รับความนิยม ทำให้ FBS มีสาขาอยู่ใน 110 ประเทศ มีเทรดเดอร์มากกว่า 2000000 คน มีตัวแทนของบริษัทมากยิ่งกว่า 130,000 คน กำไรเทรดเดอร์ของ FBS เกิน $500 000 000 ต่อปี
สึงที่ล่อใจเทรดเดอร์ของ FBS คือโบนัส-โปรโมชั่น-บริการเสริมพิเศษ รวมกิจกรรมเทรดชิงชัย
• โบนัสฝากเงินเข้า 100%
-ช่วงเวลาโปรโมชั่น: ไม่จำกัด
• โบนัสไม่ต้อง $123
-ช่วงเวลาเทรดเงินโบนัส -7 วัน
-ไม่ต้องยืนยันตัวตน!
-กำไรถอนได้ ไม่จำกัด
• ระบบ Cashback คืนเงินฟรี รับเงินคืนสูงสุด $15 ต่อล๊อต!
-สามารถได้รับเงินคืนเพิ่ม และสูงถึง $570 ต่อเดือน
• เเจกเสื้อ เมื่อบัญชี $500 เทรดแค่ 2 lots ขึ้นไป
• เทรดกับ FBS ได้รับ iPhone 6s!
• แจก iPhone 6s Plus แน่ๆ
• รางวัลวันเกิด
• การฝากและก็เบิกเงิน ที่อัตราแลกเปลี่ยนแน่นอน ฟรีค่าธรรมเนียม
• รับประกันเงินออม
• กิจกรรมการแข่งขันชิงชัยบน Facebook
• กิจกรรมการประลองสำหรับบัญชี Demo

,,

ราวตากผ้า ของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน กับ วิธีกำจัดสนิมบนราวตากผ้า ด้วยแนวทางกล้วยๆ

             สนิมชอบเป็นจะเกิดขึ้นกับเหล็กเมื่อได้รับความชื่นบนชั้นบรรยากาศ โดยเฉพาะในฤดูฝนหรือฤดูหนาว ที่มักจะทำให้เครื่องเหล็กกำเนิดสนิมได้ง่ายมากถ้าของใช้ในครอบครัวอย่าง เช่น ราวตากผ้า ซึ่ง มักจะกำเนิดปัญหาสนิมขึ้นหลายครั้งครั้งคราวก็ชอบทำให้เสื้อผ้าของเราสกปรกได้ด้วย แม้ใช้วัสดุอื่นมาทำราวตากผ้าก็จะไม่ทนเท่าเหล็กอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าในช่วงเวลาที่เสื้อของพวกเราเปียกน้ำ จะมีน้ำหนักมากถึง 3 เท่าของเสื้อผ้าของพวกเรา
 

             หากใช่เชือกหรือไม้มาทำราวตากผ้าแทนก็จะก่อให้หักหรือขาดได้ไม่ยากราวตากผ้าที่ทำมาจากเหล็กจึงเหมาะสมมากที่สุดสำหรับการนำมาตากเสื้อผ้า ตอนนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยมาก อีกทั้งฝนตกหนัก แดดออก หรือบางโอกาสตากผ้าขนหนูที่เพิ่งจะใช้เสร็จไว้บนราว ซึ่งยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ทำให้ราวตากผ้าที่ผ่านการใช้งาน กำเนิดรอยเปื้อนสนิมได้
 

           ฉะนั้น เราต้องกำจัดสนิมบนราวตากผ้าไว้ด้วย วันนี้พวกเราก็มีแนวทางที่จะทำให้ราวตากผ้าของพวกเราไม่ขึ้นสนิม โดยการนำเอาเศษผ้าหรือสำลีก็ได้ เอามาชุบน้ำส้มสายชูให้ชุ่มรวมทั้งนำไปเช็ดตามลวดหรือราวตากผ้าให้ทั่ว แล้วก็นำเอาสบู่ละลายน้ำและเอามาเช็ดทับ ราวตากผ้าอีกครั้ง และใช้ผ้าสะอาดมาเช็ดเพื่อชำระล้างสนิมออกไปได้เลย ยิ่งกว่านั้นยังมี อีก 2 วิธีกล้วยๆที่จะจัดการกับรอยคราบสนิมออกมาจากราวตากผ้าได้ค่ะ
 
                                                                                   

**วิธีที่ 1**
เครื่องมือ : ก้อนสำลี, แอลกอฮอล์, แปรงสีฟัน, น้ำเบคกิ้งโซดา, ยาสีฟัน, ผ้าสะอาด

ขั้นตอนการทำ : ใช้ก้อนสำลีชุบแอลกอฮอล์ แล้วถูไปตรงราวตากผ้าที่เป็นสนิม ใช้แปรงสีฟันสัมผัสน้ำเบคกิ้งน้ำโซดาเข้มข้นหรือยาสีฟัน ขัดรอบๆที่เป็นคราบสนิม เมื่อรอยเปื้อนออกหมดแล้วให้ใช้ผ้าสะอาดถูอีกรอบ

**แนวทางที่ 2**
เครื่องไม้เครื่องมือ : น้ำส้มสายชู, น้ำสบู่, ผ้าผืนเล็ก

กระบวนการทำ : ใช้ผ้าผืนเล็กชุบน้ำส้มสายชูเช็ดถูราวตากผ้าที่ขึ้นสนิมให้ทั่ว ใช้น้ำสบู่ถูซ้ำอีกทีหนึ่ง แล้วเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆและผ้าแห้งอีกหนึ่งรอบ
เพียงเท่านี้สนิม ก็จะหมดไปได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยทำให้ขึ้นสนิมอีกรอบได้ยากมากมาย ราวตากผ้าของคุณก็จะสามารถใช้งานได้นอนและก็ทนขึ้น เพราะเหตุว่าสนิมก็จะไม่ขึ้นมาเกาะให้ราวตากผ้าของคุณมีอายุการใช้งานได้ลดน้อยลง สำหรับวิธีนี้ยังสามารถนำไปประยุคไปใช้กับครอบครัวต่างๆที่ทำมาจากเหล็กก็ได้

,,