Browse Month

May 2017

มิสเตอร์รับรอง เป็นบริษัทไทย และก็เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบ หรือตรวจสอบราคารวมทั้งสินค้าประกันภัยทุกประเภท

               www.misterprakan.com. ประกันภัยรถยนต์@mr.prakan. ภายใต้การควบคุมโดย. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ช่องทางการจ่ายเงิน. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ยืนยันความปลอดภัย. สัญญาประกันภัยรถยนต์.
เรา misterprakan ได้สะสมแผนรับรองต่างๆมาไว้ภายในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเปรียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน           ความหวังของเรานั้นเป็น การทำให้เรื่องการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกจากนี้ เราอยากให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อรับรองด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นทำให้การประซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยาก

มิสเตอร์ประกัน เป็นบริษัทไทย และเป็นเว็บเปรียบ หรือเช็คราคาแล้วก็ผลิตภัณฑ์สัญญาประกันภัยทุกประเภท เราได้เก็บแผนประกันต่างๆมาเอาไว้ในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราต้องการที่จะทำให้เรื่องประกันนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน
เป้าหมาย
การทำให้ประเด็นการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกจากนั้น พวกเราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นๆทำให้การประซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยาก
เมื่อเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันความปลอดภัยระหว่างขับรถนับเป็นสิ่งแรกที่เจ้าของนึกถึง และเมื่อรำลึกถึงความปลอดภัยบนท้องถนนก็จำต้องนึกถึงสัญญาประกันภัยรถยนต์
คนจำนวนมากมักไม่เคยทราบกันว่า สัญญาประกันภัยรถยนต์นั้นมี 2 ชนิด คือ ประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรียกว่า พ.ร.บ. (พระราชบัญญัติคุ้มครองปกป้องผู้ได้รับภัยทางรถ) เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถถูกบังคับซื้อโดยข้อบังคับและก็ สัญญาประกันภัยภาคสมัครใจ หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า รับรองรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือรับรองรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถยินดีจะซื้อเอง(ไม่ถูกบังคับตามกฎหมาย) เพื่อเพิ่มความปกป้องให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากสัญญาประกันภัยภาคบังคับ
สัญญาประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจนี้ ให้ความคุ้มครองครอบคลุม บุคคลภายในรถ บุคคลภายนอกรถยนต์ สินทรัพย์ของบุคคล และรถของผู้เอาประกันภัย ส่วนที่ว่าครอบคลุมแค่ไหนขึ้นกับเบี้ยประกันภัยที่จ่าย
ทั้งนี้ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการทำความเข้าใจต่อระดับความป้องกัน ว่าคุ้มครองขนาดไหน บริษัทสัญญาประกันภัยแต่ละบริษัท ได้แบ่งระดับการให้ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ออกเป็นประกันภัยชั้นต่างๆเป็นต้นว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1, รับรองรถยนต์ชั้น 2,ประกันรถยนต์ชั้น 2+,รับรองรถยนต์ชั้น 3,ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ ของ misterprakan
ประกันภัยรถยนต์
รับรองการเดินทาง
ประกันสุขภาพ
สัญญาประกัน
รับรองมอเตอร์ไซค์ (Bigbike ก็ได้!)
ประกันบ้าน (อัคคีภัย)             แม้ว่าทุกบริษัทสัญญาประกันภัย จะแบ่งประกันภัยออกเป็นชั้นๆและก็ให้ขอบเขตความป้องกันแบบเดียวกัน แม้กระนั้นระดับการให้ความคุ้มครองปกป้องต่อรถยนต์ของแต่ละบริษัท ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องครอบคลุมเท่ากัน ระดับความคุ้มครองปกป้องของสัญญาประกันภัยจะเป็นไปตามตารางความปกป้องของบริษัทนั้นๆและปริมาณเบี้ยประกัน จึงไม่อาจจะเอาอีกของบริษัทมาอ้างอิงกับอีกบริษัทได้

ด้วยเหตุนั้น สำหรับเพื่อการซื้อประกันภัยรถยนต์ ผู้ซื้อประกันภัยจึงควรเปรียบความคุ้มครองป้องกัน รวมทั้งค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเอง เพื่อความคุ้มค่าในซื้อสัญญาประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง
มิสเตอร์ประกัน คือเว็บที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ หรือเทียบราคาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการอื่นๆมิสเตอร์ประกัน สามารถตีราคาให้โดยประเมินหรือราคาอย่างคร่าวๆเท่านั้น ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหาและจะจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ สินค้า หรือบริการต่างๆสำหรับเพื่อการใช้งานเว็บนี้ คุณควรจะแน่ใจในหลักเกณฑ์แล้วก็ข้อแม้เหล่านี้ก่อนใช้งาน ถ้าคุณยังไม่มั่นใจในกฎเกณฑ์และข้อแม้พวกนี้ ควรจะยกเลิกการใช้แรงงานเว็บ หรือถ้าเกิดคุณไม่แน่ใจแล้วก็ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มอีกก่อนใช้งานเว็บ ได้โปรดติดต่อพวกเรา
,,

ซื้อเครื่องแต่งตัว Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาถูก ได้ที่ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่กำหนด

               ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ปัจจุบัน หรือหากผู้ใดกันแน่ใคร่รู้ว่า ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อเหมาะร้านขายเครื่องสำอาง Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องแต่งตัวจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น กินแคร์ ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ ครีมสำหรับกันแสงแดด เซรั่ม มาร์ค แล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเพียบเลยบนร้านค้า batorastore ของพวกเราด้วยราคาถูกที่สุดจนกระทั่งคุณจำเป็นต้องสะดุ้ง สำหรับผู้ที่รักความสวยงามและก็การแต่งหน้าทาปากโดยเฉพาะ สินค้าจากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้านค้า batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ ไม่มีอันตราย มีคุณภาพ 100% เพื่อให้คนที่รักความสวยงามและการแต่งหน้าทาปากเลือกซื้อได้อย่างปลอดภัยรวมทั้งมั่นใจในคุณภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการแต่งหน้าทาปากของคุณง่ายดายและก็สะดวกสบายไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์และก็เครื่องสำอางค์มีชื่อเสียง Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์และเครื่องสำอางค์ชั้นยอดก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeแต่งงานกับ Joseph) คุณเด่นและถูกจำว่าเป็นนักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงผู้เก่งกาจคนนึงที่แวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ ในวัยเด็กนั้นคุณจะไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและก็ยังรวมทั้งสถานศึกษาเรียนสอนธุรกิจ! ในระยะแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้เฉียบแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้นครีมบำรุงผิว(Skin care) ได้ช่วยสร้างสรรค์สูตร โดยคุณและก็คุณลุงมีความคิดกันว่าเพศหญิงสามารถงามได้ทุกคน แรกการขายของคุณเป็นแบบ door-to-door จวบจนกระทั่งเริ่มมีความนิยมชมชอบ  แพร่หลายเพราะเหตุว่าประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่บอกต่อกัน รวมทั้งสุดท้ายในปี 1946 เธอก็ตั้งบริษัทและตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยทีแรกๆยอดสั่งเครื่องสำอางค์จำนวนมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดช่วงชีพของคุณ จะมีเครื่องหมายความภูมิฐานและก็โดดเด่นในตัวเป็นภาพข้างนอกอยู่เป็นประจำ ตั้งแต่การเสริมสวย ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องเพชรพลอย แล้วก็การวางตัวของคุณนั้นแทบกล่าวได้ว่าเลิศเลอ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นที่รู้จักในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ก่อกำเนิดตลาดเครื่องสำอางค์ แม้กระนั้นนั้นยังไม่เพียงพอเธอยังเปลี่ยนแปลงให้สตรีหันมานิยมจับจ่ายซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความคลั่งไคล้อย่างถ่องแท้ในกลิ่นหอมสดชื่นมากมายโดยเฉพาะน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นผู้แทนกลิ่นที่อเมริกาจนตราบเท่าเธอได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์หนแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งกระแสความนิยมได้ขยายไปเร็วและก็กว้างขวางในอเมริกา ต่อจากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะซึ่งก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis และก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาหนแรกเมื่อปี 1994 ด้านหัวหน้าที่น้ำหอม

               Estee คุณมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมและเครื่องสำอางค์รวมกันมากจนถึง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่โดดเด่นที่คุ้นคนประเทศไทยก็ตัวอย่างเช่น Clinique, Origins, Tom Ford, MAC และก็ Jo Malone. ถึงแม้ว่า Estee จะล่วงลับไปแล้วเมื่อปี 2004 แต่บริษัทก็ยังคงอยู่และปฏิบัติงานในตำแหน่งหัวหน้าโดยลูกชายทั้งสองซึ่งก็คือ Leonard และ Ronald แล้วก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกาจดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ปัจจุบันน้ำหอม Estee Lauder นี้ มีเยอะมากๆถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่ดั้งเดิมที่สุดเป็นรุ่น Youth-Dewที่ปลดปล่อยเมื่อปี 1953 รวมทั้งใหม่สุดในช่วงเวลานี้เป็นปี 2016 รุ่นในเครือญาติ Bronze Goddess , Modern Muse แล้วก็ Pleasures Aqua จากตระกูล Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกเยอะมากที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ยกตัวอย่างเช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel แล้วก็ Josephine Catapano.

,,

5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด ลดโรคเบาหวาน แบบปลอดภัย

     5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด ลดโรคเบาหวาน แบบปลอดภัย     
 
             โรคเบาหวาน หากแม้เป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่หากคนเจ็บรู้จักดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตนเองอย่างแม่นยำ ตั้งใจความประพฤติการใช้ชีวิตให้เป็นไปในทางสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ 5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด แบบไม่มีอันตรายดังต่อไปนี้ ย่อมช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและมีผลทำให้อาการของโรคโรคเบาหวานต่ำลงได้ มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป
 

1. การควบคุมของกิน
วิธีการทานอาหารในผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน จะว่าไปและไม่มีความแตกต่างจากหลักการกินในคนทั่วๆไปนัก เพียงแค่ต้องเน้นของกินที่มีสาระต่อร่างกายอย่างแท้จริง โดยกินอาหารให้ครบทั้งยัง 5 หมู่ ปริมาณของกินก็จะต้องได้สัดส่วนที่เหมาะสม ไม่มากมายหรือน้อยกระทั่งเกินไป ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดกินอาหารในปริมาณมากก็อาจมีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นหากทานอาหารในปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อความอยากได้ร่างกายก็จะมีผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำจนกระทั่งเกิดอันตรายตามมา
สำหรับของกินที่เหมาะสำหรับผู้เจ็บป่วยโรคเบาหวาน ถ้าในส่วนของของกินที่ให้คาร์โบไฮเดรต เสนอแนะให้กินอาหารประเภทข้าวซ้อมมือ ข้าวโอ๊ต โฮเกรน หรือขนมปังโฮลวีท เพราะว่าเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงมากขึ้น ในเวลาเดียวกันนี้ควรเพิ่มปริมาณของผักและผลไม้ที่ให้เส้นใยสูง แต่ปริมาณน้ำตาลน้อย ส่วนอาหารที่ควรหลบหลีกคือ ของกินที่ให้รสหวานมากเกินความจำเป็น และก็ควรจะควบคุมการรับประทานอาหารที่ให้รสหวาน มัน เค็มด้วยเช่นกัน เพื่อปกป้องภาวะแทรกซ้อนจากโรคอื่นๆจนกระตุ้นให้เกิดอาการโรคโรคเบาหวาน

2. การบริหารร่างกาย
คนไข้โรคเบาหวานสามารถออกกำลังกายได้ตามธรรมดา เพราะเหตุว่าการออกกำลังกายจะช่วยส่งเสริมการมีสุขภาพที่แข็งแรง ช่วยลดลักษณะของโรคโรคเบาหวานไม่ให้รุนแรง แต่ว่าทั้งนี้ต้องเลือกประเภทการออกกำลังกายที่มีความเหมาะสม โดยอาจพินิจพิเคราะห์ได้จากอายุ ความชำนาญ และโรคประจำตัว
สำหรับต้นแบบการบริหารร่างกายที่เหมาะกับคนเป็นโรคโรคเบาหวานก็คือ การบริหารร่างกายแบบแอโรบิตัวอย่างเช่น เดิน ปั่นจักรยาน ว่าย โยคะ กายบริหารและรำมวยจีน เพราะว่าเป็นการบริหารร่างกายที่ให้ร่างกายทุกส่วนสามารถเคลื่อนได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ก่อเกิดแรงชนรุนแรงตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาข้อหัวเข่าหรือเท้า ยิ่งควรเลี่ยงการออกกำลังกายที่นำไปสู่แรงกระแทกอย่างมากที่สุด ซึ่งควรจะหมั่นออกกำลังกายในต้นแบบแอโรบิเช่นนี้เสมอๆสัปดาห์ละ 3-5 ครั้ง ทีละ 20-40 นาที ก็จะช่วย ยารักษาเบาหวานหายขาดได้

3. กินอาหารลดน้ำตาลในเลือด
ขิง เป็นสมุนไพรไทยที่โด่งดังยิ่งนักสำหรับในการรักษาโรคเบาหวาน เนื่องจากในขิงมีสารที่มีคุณสมบัติกระตุ้นลักษณะการทำงานของอินซูลินภายในร่างกาย ทำให้ระดับกลูโคสในเลือดลดลง รวมทั้งยังมีผลต่อการเพิ่มขึ้นของปริมาณอินซูลินด้วย คนเราสามารถทานขิงได้บ่อยๆนานาประการแบบ ทั้งยังการนำไปเป็นส่วนผสมในอาหาร แล้วก็วิธีการทำเป็นน้ำขิงเพื่อดื่ม
อบเชย สารสำคัญที่มีจากในสมุนไพรอบเชยจะมีส่วนช่วยเพิ่มการหลั่งของฮอร์โมนอินซูลิน มีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือดสำหรับคนที่เป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ได้ ยิ่งกว่านั้น คุณประโยชน์จากอบเชย ยังช่วยลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่างๆที่นำไปสู่การเกิดโรคเบาหวานอย่างเห็นผล
กระเทียม ในกระเทียมมีสารอัลสิลิน (allicin) ที่มีคุณประโยชน์ช่วยลดไขมันในเลือด ลดความดันโลหิตแล้วก็มีฤทธิ์ในการต้านโรคเบาหวานได้อย่างดีเยี่ยม โดยผลจากการศึกษาเล่าเรียนพบว่า สารเอทานอลในกระเทียมมีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ และก็ยังช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของการหลั่งอินซูลินได้ด้วยเช่นเดียวกัน
แอปเปิ้ลเขียว การทานแอปเปิ้ลเขียวแบบใหม่ๆวันแล้ววันเล่า จะช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดเบาๆเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ไม่เร็วจนถึงเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าน้ำตาลในแอปเปิ้ล จะเปลี่ยนเป็นพลังงานให้กับร่างกายแบบช้าๆรวมไปถึงเส้นใยในผลแอปเปิ้ล มีคุณลักษณะขยายตัวก้าวหน้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการขับถ่าย จึงทำให้เกิดความรู้สึกอิ่มเป็นเวลายาวนานกว่าการทานของหวานทั่วไป
นอกเหนือจากสมุนไพรและก็ผลไม้ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้ว ยังมีพืชอื่นๆอีกหลากหลายประเภทซึ่งสามารถกินเพื่อทุเลาอาการโรคเบาหวานได้ ได้แก่ ขมิ้น บอระเพ็ด ผายลมหมูผายลมสุนัข กระเจี๊ยบเขียว มะเขือพวง ตำลึงและก็ว่านหางจระเข้ เป็นต้น


4. รับประทานอาหารเสริม ดูแลสุขภาพ
อาหารเสริมสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง ควรเป็นสารสกัดที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเสริมที่สกัดสารจาก แอปเปิ้ล เพราะเหตุว่าแอปเปิ้ลเป็นเลิศในผลไม้รสหวาน ที่ผู้เป็นเบาหวานสามารถทานได้ ด้วยเหตุว่าข้างหลังรับประทานแอปเปิ้ลเข้าไปแล้ว น้ำตาลในแอปเปิ้ลจะไม่เข้าสู่ร่างกายในทันทีทันใด แม้กระนั้นจะเบาๆซับไปสู่ร่างกายอย่างช้าๆ
อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลไม่ใช่ยารักษาโรคโรคเบาหวาน แม้กระนั้นเป็นเพียงแต่ผลไม้ที่มากคุณค่า อีกทั้งใยอาหาร รวมทั้งวิตามินซี ที่ผู้เป็นโรคเบาหวานสามารถรับประทานได้
 

5. นอนพักให้เพียงพอ
โดยทั่วไปแล้ว เพื่อการมีสุขภาพทางร่างกายแข็งแรง ห่างไกลจากโรคต่างๆการนอนพักให้เพียงพอย่อมเป็นเหตุช่วยเหลือให้ร่างกายแข็งแรงได้ทั้งนั้น โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคเบาหวาน ยิ่งควรนอนพักให้เพียงพอ และไม่ควรจะนอนมืดค่ำ ด้วยเหตุว่าในยามค่ำคืน ร่างกายจะทำหน้าที่ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่ผุกร่อน และก็ฮอร์โมนต่างๆก็จะหลั่งออกมาปฏิบัติงานอย่างเต็มความสามารถ ทำให้ร่างกายมีชีวิตชีวากระฉับกระเฉง ไม่หมดแรงง่าย นำมาซึ่งการทำให้อารมณ์แจ่มใส ไม่เครียด และไม่มีผลต่อภาวการณ์ความหิว โดยเฉพาะอาการอยากกินของว่างที่มีแต่จะเพิ่มความเสี่ยงให้อาการโรครุนแรงขึ้นได้
แล้วก็นี่ก็คือ 5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด แบบไม่เป็นอันตราย เหมาะกับคนเจ็บโรคเบาหวานหรือคนที่อยากได้ลดระดับน้ำตาลในเลือด แม้ปฏิบัติตามนี้บ่อยๆก็จะมีผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ลดอาการโรคโรคเบาหวานลงได้ รวมทั้งทำให้ท่านภาพชีวิตดียิ่งขึ้นตามมา
 
,,

GLUCAN สมุนไพรลดเบาหวาน ลดน้ำตาล ลดระดับความดัน ไขมันตัน และก็โรคหัวใจ

      เบาหวานเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอะไร
 

        โรคเบาหวาน เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความแตกต่างจากปกติของร่างกายที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลินไม่พอ ซึ่งฮอร์โมนอินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ช่วยนำน้ำตาลจากเลือดเข้าไปเลี้ยงเซลล์ของร่างกาย ซึ่งคนที่เป็นโรคเบาหวานร่างกายจะไม่สามารถที่จะนำน้ำตาลไปใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ส่งผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากขึ้น ทำให้เลือดมีความหนืด เส้นโลหิตตัน ระบบการไหลเวียนเลือดน้อยลง นำมาซึ่งการทำให้ระบบต่างๆของร่างกายได้รับสารอาหารลดลงไปด้วย คนเจ็บโรคเบาหวานเรื้อรังอาจจะมีโรคแทรกซ้อนดังต่อไปนี้ โรคเส้นโลหิตหัวใจแล้วก็สมองตัน ไตวาย แล้วก็ปลายประสาทเสื่อม มีลักษณะชาที่อวัยวะส่วนปลาย เป็นต้น
 


           ความดันเลือดสูง สะพานเชื่อมสู่โรคร้าย โรคหัวใจวาย, โรคเส้นโลหิตในสมองตีบ, โรคประสาทเรตินาไม่ปกติ, โรคไตวาย, โรคเส้นเลือดแดงส่วนปลายอุดตัน, เบาหวาน
GLUCAN เหมาะกับเป็น เบาหวาน ไขมันในเส้นเลือดสูง โรคความดัน โรคหัวใจ 9 อาการบ่งถึง โรคเบาหวาน
เจ้าอารมณ์ / เข้าส้วมบ่อยมาก / อยากกินน้ำบ่อย / ความหิวร้ายแรง / ตาพล่ามัว / น้ำหนักลด / อาการปวดขา / ผิวแห้งและคัน / แผลหายช้า

คุณลักษณะของสมุนไพรกลูแคน : ลดเบาหวาน
ลดน้ำตาลในเลือด แล้วก็รักษาระดับน้ำตาลในเลือด
ช่วยลดคลอเลสเตอรอล ด้วยการลดคลอเลสเตอรอลจำพวกไม่ดี
ช่วยขยายเส้นโลหิต ลดความหนืดและ ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด
ต้านเซลล์มะเร็ง ช่วยให้ร่างกายฟื้นได้เร็วข้างหลังวิธีการทำเคมีบำบัด
รักษาโรคตับ มีประสิทธิภาพในการล้างสารพิษในตับ
รักษาโรคความดันสูง ปรับสมดุลความดันเลือดอีกทั้งสูงและต่ำ
ช่วยบำรุงสายตา และก็จอตา ช่วยในประเด็นการมองเห็นในที่มืดเจริญขึ้น
เพิ่มภูมิต้านทานภายในร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้รวมทั้งไข้หวัด โรคเอสแอลอี (โรคแพ้ภูมิตัวเอง)
 

ลดเบาหวาน

คุณสมบัติเฉพาะของสมุนไพรกลูแคน :
ดูดซับเร็ว  ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารสุงสุด
เม็ดเล็ก รับประทานง่ายและก็นำพาสะดวก
เจลาตินคุณภาพ เจลติเตียนคุณภาพสุงปราศจากการเจือปน
นำเข้าจากเยอรมัน เราคัดสรรแต่วัสถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของผู้ซื้อ
 
,,
 

การหาร้านรับซื้อเพชรตีราคาให้ดีนั้น จะต้องตรึกตรองจากหลายต้นสายปลายเหตุ ทั้งผู้บริโภครวมทั้งผู้ขายต้องระมัดระวังเพื่อป้องกันการโดนหลอกและก็การเอาเปรียบ

       เป็นที่รู้จักกันดีในวงการอัญมณีของประไทยเป็นอย่างดีที่ว่าเพชร เป็นของที่มีค่าเยอะที่สุด มีมูลค่าบางทีอาจจะหาที่เทียบมิได้ ด้วยเหตุดังกล่าว มีเพชรไว้ในครองครอบครองก็จะเป็นคนที่ฐานะดี ออกจะที่จะร่ำรวย และก็เป็นที่ยอมรับในสังคม ด้วยเหตุนี้จึงมีคนพึงพอใจด้วยกันทำธุรกิจรับซื้อเพชรนี้มีมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 

          การรับซื้อเพชร ในขณะนี้ จะมีจำนวนมากหลายหลายกรรมวิธีการ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านคนรู้จักกัน หรือเข้าไปบริเวณหรือแหล่งที่เขาค้าขายเพชรกัน ตามร้านค้าต่างๆและก็ยังรวมทั้งการใช้สื่อออนไลน์อินเตอร์เน็ตในการหาร้านที่รับซื้อเพชร ซึ่งราคาของเครื่องเพชรแต่ละชุดหรือแต่ละชิ้นนั้น จะแตกต่างกันออกไปตามลักษณะ รูปลักษณ์ของเพชร ว่ามีขนาดมากแค่ไหน น้ำหนักเท่าไร และเป็นทราบกันโดยปกติว่า การที่จะหาร้านรับซื้อเพชรนั้น ควรมีการเรียนรู้ถึงแหล่งรับซื้ออย่างถี่ถ้วนรวมทั้งจะต้องมีข้อมูลที่เพียงพอ ซึ่งทางด้านคนขายเพชรเองนั้น ก็ต้องเรียนรู้รวมทั้งหาข้อมูลมาอย่างดีเยี่ยมด้วย เพื่อป้องกันการโดนหลอก เนื่องด้วยสังคมขณะนี้ เป็นสังคมที่มีมิจฉาชีพเข้ามาทำมาหากินกันมากขึ้นเรื่อยๆ หาร้านให้ราคาดีนั้นก็เลยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ซึ่งวิธีการรับซื้อผ่านทางอินเตอร์เน็ต ก็นับว่าเป็นกรรมวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย เนื่องจากได้ตอบสนองการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยที่ไม่ต้องไปเสียเวลาเช่าสถานที่ให้เปลืองค่าใช้จ่าย แม้กระนั้นถ้าจะเปลี่ยนมาเปิดร้านในเว็บ เฟสบุ๊คไลน์ หรือทางอินยี่ห้อมึงรม ซึ่งก็เป็นวิธีที่แพร่หลายกันเพิ่มมากขึ้น การหาร้าน ให้ราคาดีนั้น ต้องพินิจจากหลายต้นสายปลายเหตุ เช่น น้ำหนักของเพชร ความสะอาดของเพชร ประสิทธิภาพการเจียระไนเพชร เหลี่ยมของเพชร
 

            การหาร้านรับซื้อเพชรตีราคาให้ดีนั้น บางทีอาจจะควรมีการถามจากคนที่ทราบมี เนื่องจากว่าผู้ที่มีความรู้ความสามารถ ความชำนิชำนาญในด้านนี้ จะสามารถให้คำปรึกษาที่มีประโยชน์ต่อคนที่อยากขายเพชรได้เป็นอย่างดี อย่างพวกเราก็ยังจะทราบได้ว่า เพชรชนิดใดที่ขายแล้วจะได้ราคา ประเภทใดขายไม่ได้ผลกำไร
 
เพชร

       การประกอบธุรกิจประเภทนี้ ต้องมีความเก่งกล้าได้กล้าเสีย กล้าเสี่ยง รวมทั้งจะต้องรู้จักคนในระดับชั้นสูง ประเภท คุณหญิง คุณผู้หญิง ศิลปินคนดังหรือเจ้าของธุรกิจใหญ่เพราะเหตุว่าในด้านของราคาเพชรนั้น จะแพงที่สูงอย่างมากมาย จนกระทั่งบางทีก็มีมิจฉาชีพเข้ามาทำเพชรเลียนแบบแล้วก็หลอกขายให้ โดยเหตุนี้ ถ้าหากเราจะเข้ามาทำธุรกิจประเภทการซื้อ ขายเพชรนั้น จะต้องดูเพชรว่าเป็นของเลียนแบบหรือของแท้เป็น เพื่อคุ้มครองปกป้องการโดนหลอกรวมทั้งการเอารัดเอาเปรียบ
 
,,

ประกันสุขภาพว่ากันว่ามีความจำเป็นกับชีวิตของเรา แต่ว่าเพราะเหตุใดเราจะต้องใช้บริการ

            บางคนว่ามีเงินก็ใช้ไปเหอะ ตายเวลาใดก็ไม่ทราบ มัวแต่เก็บเงินอย่างเดียวตายไปไม่ได้ใช้นั้นแย่เลย! คิดแบบงี้ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ว่าอย่าลืมคิดเผื่อสักนิดว่าบางกรณีมนุษย์นั่นจำต้องป่วยหนักก่อนก็เลยจะตาย โดยเหตุนี้ก่อนตายบางเวลาจำเป็นต้องใช้เงินมากเมื่อรักษาสุขภาพ หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน แม้ไม่อยากรักษาแต่ว่าก็ยากที่คนด้านหลังจะไม่ดิ้นรนทำทุกทางเพื่อรักษาชีวิตคนที่รัก ด้วยเหตุนั้นไม่ใช่เรื่องเสียหายแม้จะปันเงินที่ใช้จ่ายทุกวัน มาออมไว้ในรูปแบบทำประกันสุขภาพ นอกจากจะดำรงชีวิตได้เต็มที่แล้วยังอุ่นใจไม่ต้องลำบากคนข้างหลังแม้ต้องล้มป่วยลง

                                                                                        ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพคืออะไร


คือชนิดของการประกันภัยที่ผู้กระทำประกันตกลงทำข้อตกลงกับบริษัทประกัน ว่าบริษัททำประกันจะจ่ายทดแทนค่าครองชีพต่างๆซึ่งมีเหตุมาจากการรักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากการโรคภัยหรืออุบัติเหตุ ให้กับผู้ประกัน

                                                                                        
ประกันสุขภาพแบ่งเป็นกี่จำพวก


ประกันสุขภาพหลักๆแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบเป็น


       การประกันสุขภาพรายตัว ซึ่งนิยมทำกันทั่วๆไป เพื่อให้บริษัทประกันคุ้มครอง|ปกป้อง|ป้องกัน|คุ้มครองปกป้อง|คุ้มครองป้องกัน}จ่ายค่ารักษาพยาบาลแล้วก็ชดเชยค่าใช้จ่ายต่างๆที่เกิดจากโรคภัย ไข้เจ็บ การประกันสุขภาพกลุ่ม ซึ่งหน่วยงาน บริษัทมากหมายนิยมทำเพื่อเป็นผลประโยชน์แก่พนักงาน
ซึ่งนอกจากการจัดประเภทกระบวนการทำประกันสุขภาพแบบรายตัวรวมทั้งแบบกลุ่มแล้ว ยังแบ่งย่อยได้แก่


               ประกันสุขภาพแบบแยกค่าใช้สอย วงเงินคุ้มครองค่าหมอแบบนี้จะแยกค่าใช้จ่ายเป็นรายการๆไป ไม่เหมารวม ดังเช่น ค่าแพทย์ ค่าผ่าตัด ค่ายา ค่าห้อง เป็นต้น ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย วงเงินคุ้มครองปกป้องค่าหมอต้นแบบนี้วงเงินจะปกป้องค่าพยาบาลแบบไม่แยกค่าใช้สอยเป็นรายการๆแต่ว่าจะเหมารวมต่อครั้งตามวงเงินป้องกันที่ระบุ

                                                                                  
ข้อควรจะรู้ก่อนทำประกันสุขภาพ


          อย่าลืมเช็คสวัสดิการต่างๆที่คุณมีอยู่แล้ว บางคราวผลประโยชน์จากที่ทำงานหรือจากเมือง อาจครอบคลุมการรักษาบางสิ่งบางอย่างแล้วคุณก็แค่เพียงทำประกันสุขภาพเพิ่มในจุดที่ยังขาด รีบซื้อเมื่อสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายยังแข็งแรง ถ้าหากรอในระหว่างที่เริ่มมีลักษณะไม่ปกติภายในร่างกาย อาจมีโรคใดโรคหนึ่งที่บริษัทประกันไม่รับทำ ซื้อเมื่ออายุไม่มาก เพราะเหตุว่าถ้าแก่ขึ้นบางบริษัทอาจไม่พินิจอนุความเห็นซื้อประกันเพราะ|เพราะว่า|เพราะเหตุว่า|เนื่องจาก|เนื่องจากว่า|ด้วยเหตุว่า}เสี่ยงต่อการเกิดโรค


                ใคร่ครวญเบี้ยประกัน ควรซื้อประกันสุขภาพแบบที่จ่ายเบี้ยประกันไหว ทั้งนี้อัตราเบี้ยประกันสุขภาพจะไตร่ตรองจาก อายุ เพศ สุขภาพ อาชีพ และก็พิจารณาถึงการดำนงชีพว่ามีพฤติกรรมที่มีผลต่อปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือไม่


               ข้อยกเว้นในการคุ้มครองรับรองสุขภาพ {โดยทั่วไป|โดยปกติ|โดยธรรมดาประกันสุขภาพจะไม่ป้องกัน การดูแลและรักษาพยาบาลที่มิได้มีต้นเหตุมาจากการปวดหรือเจ็บ ได้แก่ วิธีการทำศัลยกรรม การทำหมัน การตำหนิดยาเสพติด ฯลฯ
การทำประกันสุขภาพ ถือว่าเป็นการช่วยลดการเสี่ยงอย่างหนึ่งในชีวิต เนื่องจากปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลราคาแพงสูง แม้มีการล้มป่วยขึ้นมาโดยไม่มีการวางเป้าหมายหัวข้อการเงินไว้ล่วงหน้าบางทีอาจกระทบต่อการดำรงชีพด้านอื่นๆได้ ถ้าเกิดพิจาณาทำประกันสุขภาพไว้ จึงช่วยลดความรู้สึกกังวลใจในประเด็นนี้ลงได้

 

,,

สัญญาประกันภัยรถยนต์ คืออะไร มาทำความรุ้จะ สัญญาประกันภัยรถยนต์ ว่ามีอะไรบ้าง

1. การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (Compulsory Third Party Insurance)

หมายความถึง การประกันภัยรถยนต์ที่ถูกบังคับโดยกฎหมาย เพื่อความคุ้มครองปกป้องต่อความสูญเสียของชีวิต ร่างกายบุคคล ผู้ประสบภัยจากรถยนต์ ในขณะนี้ ประเทศไทยมีกฎหมายที่เรียกว่า"พ.ร.บ." ป้องกันผู้ได้รับภัยจากรถยนต์ พุทธศักราช2535 ( พ ร บ ) เพื่อให้ประชาชน ผู้ได้รับภัย ได้รับความคุ้มครองปกป้อง และก็การชดเชยค่าเสียหายที่แน่ๆ เร็ว แล้วก็เที่ยงธรรม

2. การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ (Voluntary Motor Insurance)

หมายความถึง การประกันภัยที่เกิดขึ้น โดยความสมัครใจของ เจ้าของรถยนต์ ผู้ครอบครองรถยนต์หรือผู้ขับขี่รถยนต์โดยไม่ได้มีต้นเหตุมาจากการถูกบังคับโดยกฎหมายแต่อย่างใด ซึ่ง ที่ใช้กันอย่างมากมายในตลาดประกันภัยในทุกวันนี้เป็นการ สัญญาประกันภัยในภาคสมัครใจ
 
ประกันรถยนต์

กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจแบบใหม่ แบ่งได้เป็น 2 แบบ

1. กรมธรรม์แบบไม่ระบุชื่อผู้ขับขี่ ( Un-Named Driver ) เป็นกรมธรรม์แบบเดิมที่คุ้มครองปกป้องผู้ขับขี่คนไหนกันก็ได้ที่ผู้เอาประกันภัย ยินยอมให้ขับขี่เสมอเหมือนเป็น ผู้เอาประกันภัย
2. กรมธรรม์แบบบอกชื่อผู้ขับขี่ ( Named Driver ) เป็นกรมธรรม์แบบใหม่ที่นำเอาอายุผู้ขับขี่มาเป็นองค์ประกอบในการกำหนดอัตราเบี้ยประกันภัย แล้วก็ป้องกันแต่ว่าผู้เอาประกันภัยจำต้องร่วมรับผิด ต่อค่าเสียหายที่เกิดขึ้นของอุบัติเหตุแต่ละครั้งด้วย กรมธรรม์ อย่างนี้ผู้เอาประกันภัยต้องเป็นบุคคลปกติที่ใช้รถส่วนบุคคล รวมทั้งสามารถระบุชื่อคนขับขี่ได้ ไม่เกิน 2 คน

จำพวกของกรมธรรม์ ประกันรถยนต์ รวมทั้งความคุ้มครองป้องกัน

การประกันภัยรถยนต์ แบบใหม่ มีความคุ้มครองปกป้องให้เลือก 5 ชนิด คือ
 
 
ประเภท 1 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมสูงที่สุด เป็น
ความยอมสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก แล้วก็ผู้โดยสารในรถ
ความยอมสารภาพต่อสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก
ความเสื่อมโทรมของตัวรถยนต์คันเอาสัญญาประกันภัย
ความย่ำแย่ต่อตัวรถยนต์เพราะว่าไฟเผา และการสูญหาย

ประเภท 2 ผู้เอาประกันภัยจำพวกนี้ จะได้รับความคุ้มครอง คือ
ความรับสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมทั้งผู้โดยสารในรถยนต์
ความยอมสารภาพต่อเงินทองของบุคคลภายนอก
ความเสื่อมโทรมต่อตัวรถยนต์เหตุเพราะไฟไหม้ แล้วก็การสูญหาย

ประเภท 3 ซึ่งเป็นชนิดที่ให้ความป้องกันเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับบุคคลภายนอก ดังนี้
ความยอมสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมทั้งผู้โดยสารในรถ
ความรับผิดต่อสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก

ประเภท 4 ซึ่งเป็นชนิดที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับทรัพย์สินบุคคลภายนอก
ความรับผิดต่อสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท/ครั้ง

ประเภท 5 ผู้เอาประกันภัยจำพวกนี้ จะได้รับความป้องกัน
ความยอมสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมทั้งผู้โดยสารในรถ
ความรับผิดต่อเงินของบุคคลภายนอก
ความเสื่อมโทรมของตัวรถยนต์คันเอาประกันภัย แม้กระนั้นจำต้องแจ้งคู่กรณีได้เพียงแค่นั้น
ความเสื่อมโทรมต่อตัวรถยนต์เนื่องมาจากไฟเผา แล้วก็การสูญหาย

,,

Lancome ลังโคม เรื่องความสวยความสวยงามถือเป็นประเด็นสำคัญเป็นอันดับเเรก Lancome Thailand จำหน่ายครีม ครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแสงแดด รองพื้น ทุกความสวยงามคุณภาพจำเป็นต้องยกให้ LANCOME

                       LANCOME เป็นเครื่องแต่งตัวจากฝรั่งเศสที่จัดตั้งขึ้นในปี 1953 โดยผู้ก่อตั้ง อาร์มงด์ เปอติเตียนฌอง เขามีวิสัยทัศน์มุ่งเผยแพร่จิตวิญญาณและรสนิยมของชาวประเทศฝรั่งเศสไปทั่วโลก ปัจจุบันนี้เครื่องแต่งตัวลังโคมผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิง ยังมีผลิตภัณฑ์ดูและผิวสำหรับเพศชายอีกด้วย ลังโคมมีวางจำหน่าย 135 ประเทศทั้งโลก และมีผู้แนะนำความงามมากยิ่งกว่า 130 คน ที่คอยถ่ายทอดความหมายของความเป็นยอดเยี่ยมแบบประเทศฝรั่งเศส ต่อมาในตอนหลัง Lancome ก็เข้าไปอยู่ในเครือของ L’oreal
 
,Lancome,

              ลังโคมเป็นเยี่ยมในแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในใจของสตรีทั่วโลก ด้วยการพัฒนาสินค้าถนอมผิว ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้า แล้วก็น้ำหอมที่ตรงหัวใจ ลังโคมได้เกิดมากว่า 60 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้สตรีได้ค้นพบความสวยสดงดงามสูงสุดด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงจากการคิดค้นที่ทันสมัย รวมทั้งด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีนั้น ทำให้ สามารถครอบครองใจสตรีได้ในทุกทวีป ด้วยทีมงานนักวิจัยที่เข้มแข็ง ทำให้ลังโคมสามารถคิดค้นสินค้าที่สามารถรวมสมรรถนะ ความพึงพอใจ ความปลอดภัยและความคิดสร้างสรรค์เอาไว้ด้วยกันผลิตภัณฑ์ลังโคมจึงสร้างสรรค์มาเพื่อเพศหญิงทุกคนในทุกๆวัย

              วันนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม คือ LANCOME UV Expert XL-Shield Ultimate UV Protection SPF50 PA+++ โลชั่นสำหรับกันแดดสูตรปรับปรุงใหม่ปัจจุบันที่ สามารถคุ้มครองรังสียูวี 12-ชั่วโมง มีเทคโนโลยีป้องกันความหมองคล้ำที่เยี่ยมที่สุดของลังโคมเพื่อปกป้องผิว อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบรวมทั้งสะระแหน่ UV-proof XL-Shield™ ต้านทานพาหะก่อความหมองคล้ำที่ถูกกระตุ้นจากรังสียูวีในระดับผิวชั้นนอก พร้อมช่วยคุ้มครองรังสีในแดดที่เป็นโทษที่ระดับผิวชั้นนอกสุด เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์กระจ่างใสสินค้าอาจจะความแจ่มกระจ่างใสให้สีผิวในฝันของผู้หญิงคงอยู่นานมาก คุ้มครองปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA UVB รวมทั้ง UVA คลื่นยาว ยกระดับมาตรฐานการปกป้องคุ้มครองรังสียูวีด้วยสูตรผสมใหม่ สามารถป้องกันผิวจาก รังสียูวีเอคลื่นยาว (XL UVA) ที่ทำให้เกิดผลเสียระยะยาวต่อผิวด้วยส่วนผสมทรงอำนาจของสารกรองรังสียูวีประเภทใหม่มอบการคุ้มครองป้องกันรังสียูวีบีต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง พร้อมคุ้มครองป้องกันผิวให้ไม่เป็นอันตรายจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว และก็ป้องกันตัวเองก้าวหน้าขึ้น เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการปกป้องคุ้มครองผิวระดับ XL พร้อมเสริมคุณค่าด้วย Pollusafe™ Complex ซึ่งทราบกันดีว่ามีคุณลักษณะต้านมลภาวะ เป็นสูตรที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับสาวทวีปเอเชียโดยเฉพาะ เนื่องจากว่ามีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย
,,
 

ปกป้องผิวกายคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ครีมคาเวียร์เกาหลี ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ รวมทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยสูตรที่ได้รับการคิดค้นและรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเป็นครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวขาว เพื่อความขาวจากภายในไม่มีสารปรอท สารฟอกผิวที่ก่อให้เป็นภัยต่อผิวของคุณ ตัวครีมจะทำการบำรุงผิวของคุณด้วยการทำงานสองกรรมวิธี วิธีการแรกคือ ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,ปกป้องผิวกายคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ซึ่งเป็นเนื้อครีมประกอบไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี กรดเอเอชเอที่ช่วยขัดลอกเซลล์ผิวเก่าพร้อมทั้งเข้าบำรุงผิวใหม่ เพื่อเผยผิวสวย รวมทั้งมีไฮยารูลอล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวสว่างกระจ่างใส อย่างมีน้ำมีนวล หากเมื่อใช้ครีมแล้วก็จะมีโดสเร่งผิวขาว ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ในเซ็ทจะเป็นยาหยอดเพื่อความเข้มข้นในระดับที่ปลอดภัยในการเน้นการบำรุงผิวเฉพาะจุด ครีมชุดนี้สามารถใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดด เช่นฝ้า กระ ริ้วรอยด่างดำ รวมถึงความเหี่ยวย่นของผิวซึ่งมีผลจากผลกระทบของแสงแดด ฝุ่น หรือควันพิษต่างๆ ปกป้อง คุ้มครองผิวสวยของคุณวันนี้ด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,