Browse Category

ธุรกิจ

ที่สุดที่การช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน คุณภาพยืนยัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 1 วัน By กันธารียา

               ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ในบ้าน อาทิเช่น ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องใช้ไม้สอยในการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย ฯลฯ ผลิตภัณฑ์คุณภาพการันตี ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อสินค้าของใช้ในบ้านออนไลน์ถึงที่เหมาะนี่ ของใช้ในบ้าน.com รับการลดราคารวมทั้งโปรโมชั่นดีมากมายก่ายกอง ข้อแนะนำพิเศษสุด ได้ทุกๆวัน
 

             ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป การช็อปปิ้งออนไลน์ช่วยทำให้ท่านสามารถเลือกจับจ่ายซื้อของใช้ในบ้านได้ง่ายๆเพียงแต่เข้ามาชมและก็ช็อปผลิตภัณฑ์ของพวกเรา ท่านจะพบกับสินค้าของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน ดังเช่นว่า ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า อุปกรณ์สำหรับเพื่อการจัดเก็บให้บ้านของคุณเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก เป็นต้นว่า เก้าอี้พัก ฯลฯ ผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของเราเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ในเมือง ที่พักในคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่อยากของใช้ในบ้านที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ใช้สอย แบบง่ายสะดวก ออมเนื้อที่ ในราคาที่คุ้ม
 

               Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งสำหรับคนที่พึงพอใจสินค้าเครื่องใช้ข้างในบ้าน และก็ด้านนอกบ้าน พวกเรา กันธารียา มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกซื้ออย่างมากมาย วางแบบหลายต้นแบบ สามารถสนองตอบทุกไลฟ์สไตล์สำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตของคุณ ทำให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามความจำเป็นที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น

           Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นหนทางการช็อปปิ้งอีกหนทางหนึ่ง ทำให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้สบายมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับพวกเราได้ เราคัดสรรค์สินค้ามาให้ท่านเลือกซื้อได้อย่างครบถ้วน ตามที่คุณอยากได้
 

           ซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ของใช้ในบ้าน.com โปรโมชั่นจัดส่งฟรีทุกชิ้นทั่วราชอาณาจักรไทย

,,

มิสเตอร์รับรอง เป็นบริษัทไทย และก็เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบ หรือตรวจสอบราคารวมทั้งสินค้าประกันภัยทุกประเภท

               www.misterprakan.com. ประกันภัยรถยนต์@mr.prakan. ภายใต้การควบคุมโดย. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ช่องทางการจ่ายเงิน. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ยืนยันความปลอดภัย. สัญญาประกันภัยรถยนต์.
เรา misterprakan ได้สะสมแผนรับรองต่างๆมาไว้ภายในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเปรียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน           ความหวังของเรานั้นเป็น การทำให้เรื่องการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกจากนี้ เราอยากให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อรับรองด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นทำให้การประซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยาก

มิสเตอร์ประกัน เป็นบริษัทไทย และเป็นเว็บเปรียบ หรือเช็คราคาแล้วก็ผลิตภัณฑ์สัญญาประกันภัยทุกประเภท เราได้เก็บแผนประกันต่างๆมาเอาไว้ในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราต้องการที่จะทำให้เรื่องประกันนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน
เป้าหมาย
การทำให้ประเด็นการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกจากนั้น พวกเราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นๆทำให้การประซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยาก
เมื่อเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันความปลอดภัยระหว่างขับรถนับเป็นสิ่งแรกที่เจ้าของนึกถึง และเมื่อรำลึกถึงความปลอดภัยบนท้องถนนก็จำต้องนึกถึงสัญญาประกันภัยรถยนต์
คนจำนวนมากมักไม่เคยทราบกันว่า สัญญาประกันภัยรถยนต์นั้นมี 2 ชนิด คือ ประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรียกว่า พ.ร.บ. (พระราชบัญญัติคุ้มครองปกป้องผู้ได้รับภัยทางรถ) เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถถูกบังคับซื้อโดยข้อบังคับและก็ สัญญาประกันภัยภาคสมัครใจ หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า รับรองรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือรับรองรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถยินดีจะซื้อเอง(ไม่ถูกบังคับตามกฎหมาย) เพื่อเพิ่มความปกป้องให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากสัญญาประกันภัยภาคบังคับ
สัญญาประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจนี้ ให้ความคุ้มครองครอบคลุม บุคคลภายในรถ บุคคลภายนอกรถยนต์ สินทรัพย์ของบุคคล และรถของผู้เอาประกันภัย ส่วนที่ว่าครอบคลุมแค่ไหนขึ้นกับเบี้ยประกันภัยที่จ่าย
ทั้งนี้ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการทำความเข้าใจต่อระดับความป้องกัน ว่าคุ้มครองขนาดไหน บริษัทสัญญาประกันภัยแต่ละบริษัท ได้แบ่งระดับการให้ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ออกเป็นประกันภัยชั้นต่างๆเป็นต้นว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1, รับรองรถยนต์ชั้น 2,ประกันรถยนต์ชั้น 2+,รับรองรถยนต์ชั้น 3,ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ ของ misterprakan
ประกันภัยรถยนต์
รับรองการเดินทาง
ประกันสุขภาพ
สัญญาประกัน
รับรองมอเตอร์ไซค์ (Bigbike ก็ได้!)
ประกันบ้าน (อัคคีภัย)             แม้ว่าทุกบริษัทสัญญาประกันภัย จะแบ่งประกันภัยออกเป็นชั้นๆและก็ให้ขอบเขตความป้องกันแบบเดียวกัน แม้กระนั้นระดับการให้ความคุ้มครองปกป้องต่อรถยนต์ของแต่ละบริษัท ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องครอบคลุมเท่ากัน ระดับความคุ้มครองปกป้องของสัญญาประกันภัยจะเป็นไปตามตารางความปกป้องของบริษัทนั้นๆและปริมาณเบี้ยประกัน จึงไม่อาจจะเอาอีกของบริษัทมาอ้างอิงกับอีกบริษัทได้

ด้วยเหตุนั้น สำหรับเพื่อการซื้อประกันภัยรถยนต์ ผู้ซื้อประกันภัยจึงควรเปรียบความคุ้มครองป้องกัน รวมทั้งค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเอง เพื่อความคุ้มค่าในซื้อสัญญาประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง
มิสเตอร์ประกัน คือเว็บที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ หรือเทียบราคาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการอื่นๆมิสเตอร์ประกัน สามารถตีราคาให้โดยประเมินหรือราคาอย่างคร่าวๆเท่านั้น ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหาและจะจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ สินค้า หรือบริการต่างๆสำหรับเพื่อการใช้งานเว็บนี้ คุณควรจะแน่ใจในหลักเกณฑ์แล้วก็ข้อแม้เหล่านี้ก่อนใช้งาน ถ้าคุณยังไม่มั่นใจในกฎเกณฑ์และข้อแม้พวกนี้ ควรจะยกเลิกการใช้แรงงานเว็บ หรือถ้าเกิดคุณไม่แน่ใจแล้วก็ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มอีกก่อนใช้งานเว็บ ได้โปรดติดต่อพวกเรา
,,

การหาร้านรับซื้อเพชรตีราคาให้ดีนั้น จะต้องตรึกตรองจากหลายต้นสายปลายเหตุ ทั้งผู้บริโภครวมทั้งผู้ขายต้องระมัดระวังเพื่อป้องกันการโดนหลอกและก็การเอาเปรียบ

       เป็นที่รู้จักกันดีในวงการอัญมณีของประไทยเป็นอย่างดีที่ว่าเพชร เป็นของที่มีค่าเยอะที่สุด มีมูลค่าบางทีอาจจะหาที่เทียบมิได้ ด้วยเหตุดังกล่าว มีเพชรไว้ในครองครอบครองก็จะเป็นคนที่ฐานะดี ออกจะที่จะร่ำรวย และก็เป็นที่ยอมรับในสังคม ด้วยเหตุนี้จึงมีคนพึงพอใจด้วยกันทำธุรกิจรับซื้อเพชรนี้มีมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 

          การรับซื้อเพชร ในขณะนี้ จะมีจำนวนมากหลายหลายกรรมวิธีการ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านคนรู้จักกัน หรือเข้าไปบริเวณหรือแหล่งที่เขาค้าขายเพชรกัน ตามร้านค้าต่างๆและก็ยังรวมทั้งการใช้สื่อออนไลน์อินเตอร์เน็ตในการหาร้านที่รับซื้อเพชร ซึ่งราคาของเครื่องเพชรแต่ละชุดหรือแต่ละชิ้นนั้น จะแตกต่างกันออกไปตามลักษณะ รูปลักษณ์ของเพชร ว่ามีขนาดมากแค่ไหน น้ำหนักเท่าไร และเป็นทราบกันโดยปกติว่า การที่จะหาร้านรับซื้อเพชรนั้น ควรมีการเรียนรู้ถึงแหล่งรับซื้ออย่างถี่ถ้วนรวมทั้งจะต้องมีข้อมูลที่เพียงพอ ซึ่งทางด้านคนขายเพชรเองนั้น ก็ต้องเรียนรู้รวมทั้งหาข้อมูลมาอย่างดีเยี่ยมด้วย เพื่อป้องกันการโดนหลอก เนื่องด้วยสังคมขณะนี้ เป็นสังคมที่มีมิจฉาชีพเข้ามาทำมาหากินกันมากขึ้นเรื่อยๆ หาร้านให้ราคาดีนั้นก็เลยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ซึ่งวิธีการรับซื้อผ่านทางอินเตอร์เน็ต ก็นับว่าเป็นกรรมวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย เนื่องจากได้ตอบสนองการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยที่ไม่ต้องไปเสียเวลาเช่าสถานที่ให้เปลืองค่าใช้จ่าย แม้กระนั้นถ้าจะเปลี่ยนมาเปิดร้านในเว็บ เฟสบุ๊คไลน์ หรือทางอินยี่ห้อมึงรม ซึ่งก็เป็นวิธีที่แพร่หลายกันเพิ่มมากขึ้น การหาร้าน ให้ราคาดีนั้น ต้องพินิจจากหลายต้นสายปลายเหตุ เช่น น้ำหนักของเพชร ความสะอาดของเพชร ประสิทธิภาพการเจียระไนเพชร เหลี่ยมของเพชร
 

            การหาร้านรับซื้อเพชรตีราคาให้ดีนั้น บางทีอาจจะควรมีการถามจากคนที่ทราบมี เนื่องจากว่าผู้ที่มีความรู้ความสามารถ ความชำนิชำนาญในด้านนี้ จะสามารถให้คำปรึกษาที่มีประโยชน์ต่อคนที่อยากขายเพชรได้เป็นอย่างดี อย่างพวกเราก็ยังจะทราบได้ว่า เพชรชนิดใดที่ขายแล้วจะได้ราคา ประเภทใดขายไม่ได้ผลกำไร
 
เพชร

       การประกอบธุรกิจประเภทนี้ ต้องมีความเก่งกล้าได้กล้าเสีย กล้าเสี่ยง รวมทั้งจะต้องรู้จักคนในระดับชั้นสูง ประเภท คุณหญิง คุณผู้หญิง ศิลปินคนดังหรือเจ้าของธุรกิจใหญ่เพราะเหตุว่าในด้านของราคาเพชรนั้น จะแพงที่สูงอย่างมากมาย จนกระทั่งบางทีก็มีมิจฉาชีพเข้ามาทำเพชรเลียนแบบแล้วก็หลอกขายให้ โดยเหตุนี้ ถ้าหากเราจะเข้ามาทำธุรกิจประเภทการซื้อ ขายเพชรนั้น จะต้องดูเพชรว่าเป็นของเลียนแบบหรือของแท้เป็น เพื่อคุ้มครองปกป้องการโดนหลอกรวมทั้งการเอารัดเอาเปรียบ
 
,,

ประกันสุขภาพว่ากันว่ามีความจำเป็นกับชีวิตของเรา แต่ว่าเพราะเหตุใดเราจะต้องใช้บริการ

            บางคนว่ามีเงินก็ใช้ไปเหอะ ตายเวลาใดก็ไม่ทราบ มัวแต่เก็บเงินอย่างเดียวตายไปไม่ได้ใช้นั้นแย่เลย! คิดแบบงี้ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ว่าอย่าลืมคิดเผื่อสักนิดว่าบางกรณีมนุษย์นั่นจำต้องป่วยหนักก่อนก็เลยจะตาย โดยเหตุนี้ก่อนตายบางเวลาจำเป็นต้องใช้เงินมากเมื่อรักษาสุขภาพ หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน แม้ไม่อยากรักษาแต่ว่าก็ยากที่คนด้านหลังจะไม่ดิ้นรนทำทุกทางเพื่อรักษาชีวิตคนที่รัก ด้วยเหตุนั้นไม่ใช่เรื่องเสียหายแม้จะปันเงินที่ใช้จ่ายทุกวัน มาออมไว้ในรูปแบบทำประกันสุขภาพ นอกจากจะดำรงชีวิตได้เต็มที่แล้วยังอุ่นใจไม่ต้องลำบากคนข้างหลังแม้ต้องล้มป่วยลง

                                                                                        ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพคืออะไร


คือชนิดของการประกันภัยที่ผู้กระทำประกันตกลงทำข้อตกลงกับบริษัทประกัน ว่าบริษัททำประกันจะจ่ายทดแทนค่าครองชีพต่างๆซึ่งมีเหตุมาจากการรักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากการโรคภัยหรืออุบัติเหตุ ให้กับผู้ประกัน

                                                                                        
ประกันสุขภาพแบ่งเป็นกี่จำพวก


ประกันสุขภาพหลักๆแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบเป็น


       การประกันสุขภาพรายตัว ซึ่งนิยมทำกันทั่วๆไป เพื่อให้บริษัทประกันคุ้มครอง|ปกป้อง|ป้องกัน|คุ้มครองปกป้อง|คุ้มครองป้องกัน}จ่ายค่ารักษาพยาบาลแล้วก็ชดเชยค่าใช้จ่ายต่างๆที่เกิดจากโรคภัย ไข้เจ็บ การประกันสุขภาพกลุ่ม ซึ่งหน่วยงาน บริษัทมากหมายนิยมทำเพื่อเป็นผลประโยชน์แก่พนักงาน
ซึ่งนอกจากการจัดประเภทกระบวนการทำประกันสุขภาพแบบรายตัวรวมทั้งแบบกลุ่มแล้ว ยังแบ่งย่อยได้แก่


               ประกันสุขภาพแบบแยกค่าใช้สอย วงเงินคุ้มครองค่าหมอแบบนี้จะแยกค่าใช้จ่ายเป็นรายการๆไป ไม่เหมารวม ดังเช่น ค่าแพทย์ ค่าผ่าตัด ค่ายา ค่าห้อง เป็นต้น ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย วงเงินคุ้มครองปกป้องค่าหมอต้นแบบนี้วงเงินจะปกป้องค่าพยาบาลแบบไม่แยกค่าใช้สอยเป็นรายการๆแต่ว่าจะเหมารวมต่อครั้งตามวงเงินป้องกันที่ระบุ

                                                                                  
ข้อควรจะรู้ก่อนทำประกันสุขภาพ


          อย่าลืมเช็คสวัสดิการต่างๆที่คุณมีอยู่แล้ว บางคราวผลประโยชน์จากที่ทำงานหรือจากเมือง อาจครอบคลุมการรักษาบางสิ่งบางอย่างแล้วคุณก็แค่เพียงทำประกันสุขภาพเพิ่มในจุดที่ยังขาด รีบซื้อเมื่อสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายยังแข็งแรง ถ้าหากรอในระหว่างที่เริ่มมีลักษณะไม่ปกติภายในร่างกาย อาจมีโรคใดโรคหนึ่งที่บริษัทประกันไม่รับทำ ซื้อเมื่ออายุไม่มาก เพราะเหตุว่าถ้าแก่ขึ้นบางบริษัทอาจไม่พินิจอนุความเห็นซื้อประกันเพราะ|เพราะว่า|เพราะเหตุว่า|เนื่องจาก|เนื่องจากว่า|ด้วยเหตุว่า}เสี่ยงต่อการเกิดโรค


                ใคร่ครวญเบี้ยประกัน ควรซื้อประกันสุขภาพแบบที่จ่ายเบี้ยประกันไหว ทั้งนี้อัตราเบี้ยประกันสุขภาพจะไตร่ตรองจาก อายุ เพศ สุขภาพ อาชีพ และก็พิจารณาถึงการดำนงชีพว่ามีพฤติกรรมที่มีผลต่อปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือไม่


               ข้อยกเว้นในการคุ้มครองรับรองสุขภาพ {โดยทั่วไป|โดยปกติ|โดยธรรมดาประกันสุขภาพจะไม่ป้องกัน การดูแลและรักษาพยาบาลที่มิได้มีต้นเหตุมาจากการปวดหรือเจ็บ ได้แก่ วิธีการทำศัลยกรรม การทำหมัน การตำหนิดยาเสพติด ฯลฯ
การทำประกันสุขภาพ ถือว่าเป็นการช่วยลดการเสี่ยงอย่างหนึ่งในชีวิต เนื่องจากปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลราคาแพงสูง แม้มีการล้มป่วยขึ้นมาโดยไม่มีการวางเป้าหมายหัวข้อการเงินไว้ล่วงหน้าบางทีอาจกระทบต่อการดำรงชีพด้านอื่นๆได้ ถ้าเกิดพิจาณาทำประกันสุขภาพไว้ จึงช่วยลดความรู้สึกกังวลใจในประเด็นนี้ลงได้

 

,,

สัญญาประกันภัยรถยนต์ คืออะไร มาทำความรุ้จะ สัญญาประกันภัยรถยนต์ ว่ามีอะไรบ้าง

1. การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (Compulsory Third Party Insurance)

หมายความถึง การประกันภัยรถยนต์ที่ถูกบังคับโดยกฎหมาย เพื่อความคุ้มครองปกป้องต่อความสูญเสียของชีวิต ร่างกายบุคคล ผู้ประสบภัยจากรถยนต์ ในขณะนี้ ประเทศไทยมีกฎหมายที่เรียกว่า"พ.ร.บ." ป้องกันผู้ได้รับภัยจากรถยนต์ พุทธศักราช2535 ( พ ร บ ) เพื่อให้ประชาชน ผู้ได้รับภัย ได้รับความคุ้มครองปกป้อง และก็การชดเชยค่าเสียหายที่แน่ๆ เร็ว แล้วก็เที่ยงธรรม

2. การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ (Voluntary Motor Insurance)

หมายความถึง การประกันภัยที่เกิดขึ้น โดยความสมัครใจของ เจ้าของรถยนต์ ผู้ครอบครองรถยนต์หรือผู้ขับขี่รถยนต์โดยไม่ได้มีต้นเหตุมาจากการถูกบังคับโดยกฎหมายแต่อย่างใด ซึ่ง ที่ใช้กันอย่างมากมายในตลาดประกันภัยในทุกวันนี้เป็นการ สัญญาประกันภัยในภาคสมัครใจ
 
ประกันรถยนต์

กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจแบบใหม่ แบ่งได้เป็น 2 แบบ

1. กรมธรรม์แบบไม่ระบุชื่อผู้ขับขี่ ( Un-Named Driver ) เป็นกรมธรรม์แบบเดิมที่คุ้มครองปกป้องผู้ขับขี่คนไหนกันก็ได้ที่ผู้เอาประกันภัย ยินยอมให้ขับขี่เสมอเหมือนเป็น ผู้เอาประกันภัย
2. กรมธรรม์แบบบอกชื่อผู้ขับขี่ ( Named Driver ) เป็นกรมธรรม์แบบใหม่ที่นำเอาอายุผู้ขับขี่มาเป็นองค์ประกอบในการกำหนดอัตราเบี้ยประกันภัย แล้วก็ป้องกันแต่ว่าผู้เอาประกันภัยจำต้องร่วมรับผิด ต่อค่าเสียหายที่เกิดขึ้นของอุบัติเหตุแต่ละครั้งด้วย กรมธรรม์ อย่างนี้ผู้เอาประกันภัยต้องเป็นบุคคลปกติที่ใช้รถส่วนบุคคล รวมทั้งสามารถระบุชื่อคนขับขี่ได้ ไม่เกิน 2 คน

จำพวกของกรมธรรม์ ประกันรถยนต์ รวมทั้งความคุ้มครองป้องกัน

การประกันภัยรถยนต์ แบบใหม่ มีความคุ้มครองปกป้องให้เลือก 5 ชนิด คือ
 
 
ประเภท 1 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมสูงที่สุด เป็น
ความยอมสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก แล้วก็ผู้โดยสารในรถ
ความยอมสารภาพต่อสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก
ความเสื่อมโทรมของตัวรถยนต์คันเอาสัญญาประกันภัย
ความย่ำแย่ต่อตัวรถยนต์เพราะว่าไฟเผา และการสูญหาย

ประเภท 2 ผู้เอาประกันภัยจำพวกนี้ จะได้รับความคุ้มครอง คือ
ความรับสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมทั้งผู้โดยสารในรถยนต์
ความยอมสารภาพต่อเงินทองของบุคคลภายนอก
ความเสื่อมโทรมต่อตัวรถยนต์เหตุเพราะไฟไหม้ แล้วก็การสูญหาย

ประเภท 3 ซึ่งเป็นชนิดที่ให้ความป้องกันเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับบุคคลภายนอก ดังนี้
ความยอมสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมทั้งผู้โดยสารในรถ
ความรับผิดต่อสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก

ประเภท 4 ซึ่งเป็นชนิดที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับทรัพย์สินบุคคลภายนอก
ความรับผิดต่อสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท/ครั้ง

ประเภท 5 ผู้เอาประกันภัยจำพวกนี้ จะได้รับความป้องกัน
ความยอมสารภาพต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมทั้งผู้โดยสารในรถ
ความรับผิดต่อเงินของบุคคลภายนอก
ความเสื่อมโทรมของตัวรถยนต์คันเอาประกันภัย แม้กระนั้นจำต้องแจ้งคู่กรณีได้เพียงแค่นั้น
ความเสื่อมโทรมต่อตัวรถยนต์เนื่องมาจากไฟเผา แล้วก็การสูญหาย

,,

อากู๋ตัวช่วยเหลือที่ประเสริฐยอดเยี่ยมในการค้นหาโปรแกรมขายสินค้า

             ระหว่างที่ที่กำลังดูจอแก้วรายการโทรทัศน์ที่กำลังเอื้อนเสียงสรวลเสเฮฮาอย่างสดใส หลานสาวคนสวยของฉันได้ดำเนินมาหาหน้าแบบไม่รับแขกพร้อมหอบโน๊ตบุ๊คมานั่งใกล้กันฉัน พร้อมกับพูดทำนองเสียงอ่อยๆว่า  “วันนี้อาจารย์ให้งานมาทำแต่หนูไม่เข้าใจว่าโปรแกรมขายสินค้า คืออะไรน่ะ ช่วยเหลือหนูด้วย” หลานของฉันจะว่ากันง่าย ๆ คือเขาจะไม่เป็นเกี่ยวข้องการใช้คอมเท่าไรนัก จะเป็นแค่เพียงพิมพ์งานส่งอาจารย์เท่านั้น ด้วยความที่สายตาของฉันยังไม่อยากละจากรายการขบขันที่สร้างความคลายเครียด ก็มันยังไม่โฆษณานี่คะจึงบอกไปว่า “ก็หาเอาในเน็ตสิ เข้าไปที่กูเกิ้ลนะ จากนั้นพิมพ์ ลงไป”

โปรแกรมขายสินค้า,,

             หลังจากที่หลานจัดการตามคำสั่งที่พิมพ์ ไปครู่หนึ่ง จึงได้อ่านออกเสียงด้วยเสียงที่ดังว่า “โปรแกรมขายสินค้าหรือโปรแกรม POS ย่อมาจาก Point Of Sales  เป็นโปรแกรมค้าหน้าร้าน  จะทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์สำหรับการขายของซื้อของขาย อาทิ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน, เครื่องอ่านบาร์โค้ด เป็นต้น   โปรแกรมนี้จะใช้สำหรับการขายของซื้อของขายให้กับลูกค้า  โดยทั่วไปโปรแกรมขายสินค้าจะใช้ในการปฏิบัติงานงานที่จุดขาย เช่น ซุปเปอร์มาเกต ร้านขายของทั่วไป การขายตั๋ว เป็นต้น   เพื่อในการดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ในสมัยปัจจุบันโปรแกรมขายสินค้า ได้ถูกรวมเข้าไปอยู่ในระบบ ERP   ซึ่งเป็นกลุ่มหนึ่่งขององค์กรธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือว่าขนาดใหญ่” ฉันจึงบอกไปว่า “ทำได้แล้วใช่ไหม ทีนี้รู้รึยังว่าหาได้เช่นไร จากนั้นถ้าเราไม่รู้อะไรก็ถามอากู๋ได้นะ เขาเก่งทุกเรื่อง น้าน่ะเรียนจบมาได้ก็เพราะอากู๋ช่วยมาด้วยแหละจ๊ะ”

,,

โปรแกรมขายหน้าร้านเพิ่มเติมความสะดวกสบายให้กับกระผม

                 วันนี้เป็นวันที่อากาศดีของช่วงเดือนมิถุนายน อันเนื่องมาจากว่าช่วงภายหลังเดือนพฤษภาคมหรือไม่ราวๆกลางปีประมาณสักสามถึงสี่เดือนจะเป็นฤดูฝนบ่อยๆประเทศไทยซึ่งมักจะมีฝนตกชุกถึงชุกในทุกภาคของไทย ทำเอาฝูงชนคนเมืองกรุงเนี่ยเสียงานเสียการหงุดหงิดได้กันแทบประจำวันทีเดียว เพราะว่าเมื่อฝนตกเมื่อใดรถติดเมื่อนั้นกับน้องฝนของเราเนี่ยมักจะรู้เวลาเร่งด่วนเสียด้วยสิ ชอบตกตอนเช้าก่อนเข้างานช่วงกำลังดำเนินและช่วงเย็นหลังเลิกกิจธุระและเลิกเรียน ทั้งฝนลงเม็ดตามมาด้วยน้ำหลาก ตามมาด้วยการจราจรติดขัด ทำเอานอนในรถเหนื่อยกันแท้จริง

โปรแกรมขายหน้าร้าน,,

                วันนี้ที่ถือว่าเป็นวันที่อากาศดีก็เพราะวันนี้มีแดดส่องแสง เลยทำให้ท้องฟ้าสว่างจึงได้ออกมาช้อปปิ้งใกล้ๆสำหรับไม่ให้เสียเวลา วันนี้ฉันจึงได้มาเปิดหูเบิกตากันที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตกันค่ะ ภายหลังเดินเลือกจ่ายของเรียบร้อยแล้วระหว่างที่รอชำระเงินก็มองอะไรไปเรื่อยๆเห็นว่าที่นี่ทำอะไรเป็นระบบดี มีทั้งการชำระเงินที่สบายเพียงยิงบาร์โค๊ดสินค้าก็จะขึ้นรายละเอียดหลายอย่าง จึงหันไปซักคนที่มาด้วยข้างๆว่าเขาใช้ระบบอะไรกันหรอ สะดวกดีจังไม่เหมือนร้านขายสิ่งของชำหน้าปากซอยเรา ผู้รู้ที่ติดตามมาด้วยจึงตอบมาว่า ควรเป็นโปรแกรมขายหน้าร้าน เนื่องจากปัจจุบันได้มีระบบมาช่วยอำนวยความสะดวกทั้งในทั้งร้านใหญ่และร้านค้าแยกย่อย จะช่วยตั้งแต่มีของเข้าร้านจนกระทั่งซื้อขายไป ซึ่งปัจจุบันใช้งานง่ายและสะดวกโปรแกรมขายหน้าร้านจึงเป็นที่นิยมขายของใช้ห้างร้านทั่วไป

,,