Browse Category

แฟชั่นเครื่องแต่งกาย

มาทำความรู้จักกับ น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดร้องเท้า Mixzol พร้อมคุณสมบัติของต่างๆที่ทำให้รองเท้าของคุณสะอาดเหมือนใหม่ทุกครั้งที่ใช้

Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ชำระล้างอเนกประสงค์ เจ้าแรกในประเทศไทย เพียงแต่ฉีดสเปรย์ลงที่พื้นผิวที่อยาก แล้วก็ใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ กล้วยๆเพียงแค่ 2 ขั้นตอน ไม่ต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ชำระล้าง)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะกำเนิดโฟมติดที่พื้นผิว ช่วยทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำความสะอาด และตัวโฟมยังเป็นเหตุให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำสำหรับในการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับผิว เนื่องจากว่าสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากอเมริกา ก็เลยมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ กล้วยๆไม่ต้องเสียเงินกับการว่าจ้างร้านค้าซัก แค่ฉีด ขัด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า Mixzol Spray
ทุกตัวไม่มีสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน จึงไม่มีอันตราย แล้วก็ เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                สิ่งใหม่ระดับท้องนาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบที่นาโนเทคโนโลยีได้ถูกนำมาใช้กับเส้นใยเพื่อปกป้องรักษาน้ำและก็รอยเปื้อนสิ่งสกปรก น้ำและสิ่งสกปรกจะไม่สามารถซึมผ่านเส้นใยไปได้ รวมทั้งเมื่อฉีดสเปรย์คราบเปื้อนต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย คุ้มครองผิวให้มองใหม่อยู่เสมอ ของใหม่ท้องนาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้คุณเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของสินค้า ป้องกันได้นาน ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆสารเคลือบติดทนนานแม้ว่าจะซักหรือชำระล้าง

                       คุณลักษณะของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีสิ่งของของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณเปลี่ยนไป ครั้งคราวในกรณีที่มีการฉีดพ่นมากอาจมองเห็นเป็นคราบเปื้อนขาวที่สามารถเช็ดก็จะหายไปได้ ด้วยองค์ประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณสมบัติแล้วจะสามารถปกป้องรักษาได้นาน 3-6 เดือน แต่ว่าดังนี้การใช้แรงงานจริงนั้น การยึดเกาะกับอุปกรณ์หรือพื้นผิวอาจก่อให้คุณลักษณะดังที่กล่าวถึงมาแล้วเวลาใช้งานจริงต่ำลงตามเวลา และสภาพพื้นผิวของอุปกรณ์ รวมทั้งสิ่งแวดล้อมและการใช้แรงงานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้แรงงานสำหรับสิ่งของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ทั้งนี้พวกเราชี้แนะให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 อาทิตย์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อคิดว่าการเคลือบปกป้องนั้นเริ่มลดน้อยลงไป แล้วก็ถ้าเปรียบเป็นปริมาณรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าราว 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็สังกัดขนาดของกระเป๋าและก็เสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรือวัสดุที่ซับน้ำได้มากจะใช้ปริมาณมากกว่า โดยปกติ 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นราว 1 ตารางเมตร
,,