Browse Category

ความสวยความงาม

Lancome ลังโคม เรื่องความสวยความสวยงามถือเป็นประเด็นสำคัญเป็นอันดับเเรก Lancome Thailand จำหน่ายครีม ครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแสงแดด รองพื้น ทุกความสวยงามคุณภาพจำเป็นต้องยกให้ LANCOME

                       LANCOME เป็นเครื่องแต่งตัวจากฝรั่งเศสที่จัดตั้งขึ้นในปี 1953 โดยผู้ก่อตั้ง อาร์มงด์ เปอติเตียนฌอง เขามีวิสัยทัศน์มุ่งเผยแพร่จิตวิญญาณและรสนิยมของชาวประเทศฝรั่งเศสไปทั่วโลก ปัจจุบันนี้เครื่องแต่งตัวลังโคมผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิง ยังมีผลิตภัณฑ์ดูและผิวสำหรับเพศชายอีกด้วย ลังโคมมีวางจำหน่าย 135 ประเทศทั้งโลก และมีผู้แนะนำความงามมากยิ่งกว่า 130 คน ที่คอยถ่ายทอดความหมายของความเป็นยอดเยี่ยมแบบประเทศฝรั่งเศส ต่อมาในตอนหลัง Lancome ก็เข้าไปอยู่ในเครือของ L’oreal
 
,Lancome,

              ลังโคมเป็นเยี่ยมในแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในใจของสตรีทั่วโลก ด้วยการพัฒนาสินค้าถนอมผิว ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้า แล้วก็น้ำหอมที่ตรงหัวใจ ลังโคมได้เกิดมากว่า 60 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้สตรีได้ค้นพบความสวยสดงดงามสูงสุดด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงจากการคิดค้นที่ทันสมัย รวมทั้งด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีนั้น ทำให้ สามารถครอบครองใจสตรีได้ในทุกทวีป ด้วยทีมงานนักวิจัยที่เข้มแข็ง ทำให้ลังโคมสามารถคิดค้นสินค้าที่สามารถรวมสมรรถนะ ความพึงพอใจ ความปลอดภัยและความคิดสร้างสรรค์เอาไว้ด้วยกันผลิตภัณฑ์ลังโคมจึงสร้างสรรค์มาเพื่อเพศหญิงทุกคนในทุกๆวัย

              วันนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม คือ LANCOME UV Expert XL-Shield Ultimate UV Protection SPF50 PA+++ โลชั่นสำหรับกันแดดสูตรปรับปรุงใหม่ปัจจุบันที่ สามารถคุ้มครองรังสียูวี 12-ชั่วโมง มีเทคโนโลยีป้องกันความหมองคล้ำที่เยี่ยมที่สุดของลังโคมเพื่อปกป้องผิว อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบรวมทั้งสะระแหน่ UV-proof XL-Shield™ ต้านทานพาหะก่อความหมองคล้ำที่ถูกกระตุ้นจากรังสียูวีในระดับผิวชั้นนอก พร้อมช่วยคุ้มครองรังสีในแดดที่เป็นโทษที่ระดับผิวชั้นนอกสุด เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์กระจ่างใสสินค้าอาจจะความแจ่มกระจ่างใสให้สีผิวในฝันของผู้หญิงคงอยู่นานมาก คุ้มครองปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA UVB รวมทั้ง UVA คลื่นยาว ยกระดับมาตรฐานการปกป้องคุ้มครองรังสียูวีด้วยสูตรผสมใหม่ สามารถป้องกันผิวจาก รังสียูวีเอคลื่นยาว (XL UVA) ที่ทำให้เกิดผลเสียระยะยาวต่อผิวด้วยส่วนผสมทรงอำนาจของสารกรองรังสียูวีประเภทใหม่มอบการคุ้มครองป้องกันรังสียูวีบีต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง พร้อมคุ้มครองป้องกันผิวให้ไม่เป็นอันตรายจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว และก็ป้องกันตัวเองก้าวหน้าขึ้น เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการปกป้องคุ้มครองผิวระดับ XL พร้อมเสริมคุณค่าด้วย Pollusafe™ Complex ซึ่งทราบกันดีว่ามีคุณลักษณะต้านมลภาวะ เป็นสูตรที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับสาวทวีปเอเชียโดยเฉพาะ เนื่องจากว่ามีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย
,,
 

ปกป้องผิวกายคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ครีมคาเวียร์เกาหลี ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ รวมทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยสูตรที่ได้รับการคิดค้นและรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเป็นครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวขาว เพื่อความขาวจากภายในไม่มีสารปรอท สารฟอกผิวที่ก่อให้เป็นภัยต่อผิวของคุณ ตัวครีมจะทำการบำรุงผิวของคุณด้วยการทำงานสองกรรมวิธี วิธีการแรกคือ ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,ปกป้องผิวกายคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ซึ่งเป็นเนื้อครีมประกอบไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี กรดเอเอชเอที่ช่วยขัดลอกเซลล์ผิวเก่าพร้อมทั้งเข้าบำรุงผิวใหม่ เพื่อเผยผิวสวย รวมทั้งมีไฮยารูลอล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวสว่างกระจ่างใส อย่างมีน้ำมีนวล หากเมื่อใช้ครีมแล้วก็จะมีโดสเร่งผิวขาว ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ในเซ็ทจะเป็นยาหยอดเพื่อความเข้มข้นในระดับที่ปลอดภัยในการเน้นการบำรุงผิวเฉพาะจุด ครีมชุดนี้สามารถใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดด เช่นฝ้า กระ ริ้วรอยด่างดำ รวมถึงความเหี่ยวย่นของผิวซึ่งมีผลจากผลกระทบของแสงแดด ฝุ่น หรือควันพิษต่างๆ ปกป้อง คุ้มครองผิวสวยของคุณวันนี้ด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,

FAME น้ำหอมตัวแรกจาก ‘LADY GAGA‘ ที่ทุกคนรอคอย ขวดแก้วใสทรงไข่ที่ได้แรงดลใจมาจาก ไข่ที่คุณใช้เป็นที่ซ่อนจากเหล่าฝูงชน

             น้ำหอมเลดี้กาก้า Lady Gaga Fame เอาอกเอาใจคนรักความหอม และลูกสมุนของนักร้องสาวจอมบ้า “เลดี้ กาก้า” กับการเปิดตัวน้ำหอมใหม่ล่าสุด “LADY GAGA FAME” คราวแรกในประเทศไทย และทีแรกในทวีปเอเชียอาคเนย์ในบิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ด้วยน้ำหอมรูปแบบใหม่ สีดำมาในแพคเกจรูปไข่ ฝาสีทอง ดูลึกลับ น่าคลั่งไคล้ซึ่ง แตกต่างจากน้ำหอมทั่วๆไปด้วยเทคโนโลยี Push and Pull แต่ละส่วนประกอบมีปฏิสัมพันธ์กัน เพื่อไฮไลท์กลิ่นที่แตกต่างในขณะเดียวกัน เป็นกลิ่นของน้ำหอมจะมีกลิ่นเพียงกลิ่นเดียวตั้งแต่ฉีดคราวแรก เพียงแต่กลิ่นจะไม่เหมือนกันออกไปตามกลิ่นผิวกายของแต่ละคน
 

           โดย แบ่งความหอมออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่
 
lady gaga fame

– Dark Accord : ความเร้นลับของน้ำหอมที่แฝงในความมืดมน ได้แรงผลักดันจากดอกเบลล่าดอนน่า เครื่องหมายที่มฤตยูความสวยในศตวรรษที่ 18
– Sensual Accord :
น้ำหอมปรับปรุงเป็นกลิ่นของผลไม้ต้องห้ามรวมทั้งสร้างกลิ่นหอมยวนใจที่หอมหวานเย้ายวนรุนแรง
– Light Accord : น้ำหอมเบาๆคลายกลิ่นปลุกอารมณ์ จากการประสมประสานของน้ำผึ้งแซฟฟรอน รวมทั้งแอพริคอกระทั่งสุดท้ายก็เหลือเพียงแค่กลิ่นบางเบาจากกล้วยไม้แล้วก็ดอกมะลิที่ทำให้คนึงถึงความสวยสดงดงามที่ไร้เวลา

          FAME เป็นน้ำหอมที่ผลิตมาเพื่อเพศหญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉะนั้นกลุ่มเป้าหมายเป็น ผู้หญิงทั้งคนที่เป็นแฟนของฉันและคนที่เป็นผู้ประทับใจนำหอมกลิ่นคุณภาพทุกคน” เลดี กาก้า กล่าว
 

       ความลึกลับของน้ำหอมที่แฝงภายใต้ความมืดดำของ LADY GAGA FAME นี้ ได้แรงดลใจจาก “Bella Donna” ผลไม้ต้องห้ามในยุค Renaissance ที่ ladygagafame มีทั้งความหอมหวานแล้วก็พิษสง กลิ่นหอมเย้ายวนที่ไม่เหมือนใครในแนวกลิ่น Lustful Floral Fruity

,,

กลูต้า นางเอกแห่งวงการความงาม ที่ช่วยดูแลผิวให้กับคุณ ทานหรือเลือกฉีดเช่นไรให้สวยใสอย่างปลอดภัยกลูต้า นางเอกราชินี แห่งวงการความงาม ที่จะช่วยดูแลผิวให้กับคุณ ท่านหรือเลือกฉีดเช่นไรให้สวยใสและปลอดภัย

,กลูต้า,        

          สำหรับวงการอาหารเสริม ต้องยอมรับว่า กลูต้า คือผู้ช่วยดูแลผิวกายที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้เหตุด้วยทำให้ผิวของตัวเอง กระชับ สวยใส เต่งตึง แล้วคุณทราบกันหรือเปล่าว่า ควรเลือกรับประทาน อย่างไหนจึงจะปลอดภัยและทำให้คุณสวยแบบไม่เสี่ยง

,,

          วงการอาหารเสริมได้มีการนำเอาสาร กลูต้า มาทำเป็นยาเม็ดในขนาดที่มีความแรงของกลูต้าที่ต่างกัน  ซึ่งนิยมใช้เพื่อการรับประทานเป็นอาหารเสริมดูแลความสวย  ซึ่งความนิยมทาน กลูต้า ก็เพื่อเสริมและชดเชยปริมาณ ที่ร่างกายของเรานั้นสร้างได้ไม่พอเพียง หรือสร้างได้บกพร่องไป อันเนื่องมาจากสาเหตุต่าง ๆ หรืออาจเป็นเพราะว่าโรคทำให้ร่างกายผลิต กลูต้า ไม่พอต่อความต้องการของร่างกายนั่นเอง  และจากการรวมผลการวิจัย พบว่า สาร กลูต้า นั้นจะไม่สามารถดูดซึมจากกระเพาะอาหารของเราได้ เนื่องจาก กลูต้า จะถูกย่อยสลายและขับออกทางลำไส้  ดังนี้ ทำให้เราทราบว่า  การรับประทานยาเม็ด กลูต้า จึงไม่ได้รับประโยชน์อะไรเท่าที่ควรนัก  แต่ก็มีส่วนช่วยได้บ้าง แต่ไม่ควรรับประทานมากจนเกินขนาด เพราะว่าทานมากก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก

          หลายท่านจึงเปลี่ยนแนวทางการใช้ กลูต้า มาเป็นการฉีดเข้าเส้น  แต่อัตราความเสี่ยงก็เพิ่มขึ้นด้วย ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้ กลูต้า เป็นตัวช่วยในการเสริมความขาวใสให้กับผิวด้วยวิธีการฉีดเข้าเส้น  คุณจะต้องเข้ารับบริการจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  เพราะว่าคุณอาจได้รับอันตรายจากการใช้ กลูต้า เกินขนาดได้

        

กลูตาไธโอน ช่วยทำให้ผิวพรรณ ขาวสวยผ่องใส ช่วยในการดูแลภาวะผิวของผู้คนไม่ให้ย่ำแย่ไปตามเวลา

          ความขาว ใส สวย ผู้หญิงทุกคนอยากจะเป็นทั้งนั้น  แล้วสาว ๆ หลายต่อหลายคนคงเคยได้ยินอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ  กลูตาไธโอน ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยความสวยให้กับคุณ แต่ทราบหรือไม่ว่า กลูตาไธโอน นั้นคืออะไร แล้วช่วยทำให้คุณมีผิวกาย ขาวสวยสดใส จริงหรือเปล่า

          สำหรับสาร กลูตาไธโอน นั้น  เป็นสารที่เซลล์ในร่างกายของคนเราทุกคนสามารถทำการสังเคราะห์เองได้  โดยมีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง  กับมีหน้าที่ในการดูแลรักษาเนื้อเยื่อภายในร่างกายของอวัยวะของคนเราทุกส่วนด้วย  พร้อมกับ ยังจะเป็นส่วนสำคัญในการช่วยตับในการทำลายและขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้ออกจากร่างกายของเราด้วย  ซึ่ง เป็นตัวช่วยในการขจัดสารพิษพวกโลหะหนัก ซึ่งจะถูกล้างออกจากร่างกายโดยอาศัย กลูตาไธโอน และตับนั่นเอง  กลูตาไธโอน และยังเป็นสาระสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายของเรา โดยที่ถ้าหากเราเทียบกับวิตามินซีหรือวิตามินอี กลูตาไธโอน สามารถช่วยเราได้มากกว่าเยอะเลยเชียว โดยครั้นเมื่อคนเราเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ร่างกายก็จะสังเคราะห์ กลูตาไธโอน ได้น้อยลงทำให้ผิวเสื่อมคุณภาพเร็วและแลดูทรุดโทรม

,กลูตาไธโอน,

          แพทย์จึงมีงานวิจัยว่า กลูตาไธโอน นั้น มีส่วนช่วยในการดูแลสภาพผิวของคนเราไม่ให้โทรม ล่วงโรยไปตามกาลเวลาด้วย  เช่นนั้น เราจึงควรเลือกทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ กลูตาไธโอน ด้วย  เพื่อเป็นการดูแลสภาพผิวของเราให้เต่งตึง ขาวใส ไร้ริ้วรอย  แต่ก็ต้องพินิจพิเคราะห์เลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของกลูตาไธโอน  ในปริมาณที่เหมาะสมไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เพื่อประสิทธิภาพของ กลูตาไธโอน ซึ่งร่างกายของเราจะได้รับอย่างมาก

,,