Browse Author

jaynw

มาทำความรู้จักกับ น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดร้องเท้า Mixzol พร้อมคุณสมบัติของต่างๆที่ทำให้รองเท้าของคุณสะอาดเหมือนใหม่ทุกครั้งที่ใช้

Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ชำระล้างอเนกประสงค์ เจ้าแรกในประเทศไทย เพียงแต่ฉีดสเปรย์ลงที่พื้นผิวที่อยาก แล้วก็ใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ กล้วยๆเพียงแค่ 2 ขั้นตอน ไม่ต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ชำระล้าง)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะกำเนิดโฟมติดที่พื้นผิว ช่วยทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำความสะอาด และตัวโฟมยังเป็นเหตุให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำสำหรับในการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับผิว เนื่องจากว่าสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากอเมริกา ก็เลยมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ กล้วยๆไม่ต้องเสียเงินกับการว่าจ้างร้านค้าซัก แค่ฉีด ขัด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า Mixzol Spray
ทุกตัวไม่มีสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน จึงไม่มีอันตราย แล้วก็ เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                สิ่งใหม่ระดับท้องนาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบที่นาโนเทคโนโลยีได้ถูกนำมาใช้กับเส้นใยเพื่อปกป้องรักษาน้ำและก็รอยเปื้อนสิ่งสกปรก น้ำและสิ่งสกปรกจะไม่สามารถซึมผ่านเส้นใยไปได้ รวมทั้งเมื่อฉีดสเปรย์คราบเปื้อนต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย คุ้มครองผิวให้มองใหม่อยู่เสมอ ของใหม่ท้องนาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้คุณเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของสินค้า ป้องกันได้นาน ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆสารเคลือบติดทนนานแม้ว่าจะซักหรือชำระล้าง

                       คุณลักษณะของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีสิ่งของของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณเปลี่ยนไป ครั้งคราวในกรณีที่มีการฉีดพ่นมากอาจมองเห็นเป็นคราบเปื้อนขาวที่สามารถเช็ดก็จะหายไปได้ ด้วยองค์ประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณสมบัติแล้วจะสามารถปกป้องรักษาได้นาน 3-6 เดือน แต่ว่าดังนี้การใช้แรงงานจริงนั้น การยึดเกาะกับอุปกรณ์หรือพื้นผิวอาจก่อให้คุณลักษณะดังที่กล่าวถึงมาแล้วเวลาใช้งานจริงต่ำลงตามเวลา และสภาพพื้นผิวของอุปกรณ์ รวมทั้งสิ่งแวดล้อมและการใช้แรงงานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้แรงงานสำหรับสิ่งของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ทั้งนี้พวกเราชี้แนะให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 อาทิตย์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อคิดว่าการเคลือบปกป้องนั้นเริ่มลดน้อยลงไป แล้วก็ถ้าเปรียบเป็นปริมาณรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าราว 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็สังกัดขนาดของกระเป๋าและก็เสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรือวัสดุที่ซับน้ำได้มากจะใช้ปริมาณมากกว่า โดยปกติ 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นราว 1 ตารางเมตร
,,

ข้อดีขอเสีย ของของกินหมา แบบเม็ด กับ แบบแฉะ แบบไหนดีสำหรับหมา

    เพราะเหตุว่าร่างกายที่แข็งแรงของหมาเริ่มต้นจากข้างใน ผู้เลี้ยงรวมทั้งคู่รักหมาคนไม่ใช่น้อยจึงให้ความเอาใจใส่เรื่องโภชนาการอาหารและก็ละเอียดลออสำหรับในการเลือกจำเป็นต้องที่มีคุณประโยชน์ต่อสภาพร่างกายของหมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้เลี้ยงมือเก๋าที่เลี้ยงสุนัขมาหลายตัวหรือเลี้ยงหมามาเป็นเวลานานแล้ว การดูแลเรื่องอาหารให้สุนัขบางทีอาจจะไม่ใช่เรื่องยาก
 
                                                                                        

              แม้กระนั้นสำหรับผู้เลี้ยงหมามือใหม่คนไม่ใช่น้อย การดูแลเรื่องโภชนาการอาหารรวมทั้งการเลือกประเภทของอาหารสำหรับหมาที่มีวางขายอยู่มากมายตามท้องตลาดนั้นดูเหมือนเป็นสิ่งที่ยากพอเหมาะพอควร เพราะว่าผู้เลี้ยงมือใหม่ชอบไม่มั่นใจว่า จำเป็นต้องประเภทไหนดีหรือเหมาะกับสุนัขแสนรักของตัวเอง

           เทคนิคการเลี้ยงการดูแล ในวันนี้ เลยนำอาหารสำหรับสุนัขแบบเม็ดแล้วก็แบบแฉะ มาแยกข้อดีขอเสียเพื่อให้เพื่อนฝูงคู่รักน้องสุนัขได้ชั่งน้ำหนัก ตัดสินใจกันว่า จะมอบของกินประเภทไหนให้กับน้องสุนัขสุดรักกันค่ะ ไม่รอช้า พวกเราไปดูกันเลย

 
                                                                                         

อาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข


               เรียกได้ว่า เป็นประเภทอาหารที่ผู้เลี้ยงสุนัขส่วนใหญ่นิยมเลือกให้กับน้องหมาแสนรักเลยก็ว่าได้จ้ะ สำหรับ ของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข เหตุเพราะ อาหารหมาแบบเป็นเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขสามารถหาซื้อได้ง่าย รวมทั้งถูกสร้างออกมาหลายหลายเกรด หลากรสชาติ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนรักสุนัขที่อยากให้สุนัขของตนมีสุขภาพดีได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

               โดยของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขในขณะนี้ นอกเหนือจากที่จะถูกสร้างออกมามากมายรสชาติแล้ว ยังมีการผลิตสูตรของกินที่เหมาะสมกับความอยากได้ของหมาแต่ละตัวอีกด้วย เช่น ของกินเม็ดสำเร็จรูปสูตรควบคุมน้ำหนัก สูตรสำหรับสุนัขอ้วนง่าย สูตรรักษาภาวการณ์ภูมิแพ้จากของกิน สูตรรักษาและฟื้นฟูข้อต่อ แล้วก็ที่พิเศษไปกว่านั้นเป็น มีอาหารสำเร็จรูปสำหรับหมาสูตรเฉพาะโรคที่เหมาะสมกับน้องสุนัขที่มีอาการป่วยด้วยโรคต่างๆตัวอย่างเช่น ของกินเม็ดสำเร็จรูปสูตรหมาที่เป็นโรคไต โรคหัวใจ เบาหวาน โรคกระเพาะเยี่ยว ซึ่งมีมากมายสูตรให้ผู้เลี้ยงเลือกซื้อตามความจำเป็นอีกด้วยค่ะ


จุดเด่นของอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข

ช่วยขัดฟัน ลดคราบเปื้อนหินปูน

สามารถควบคุมปริมาณของกินที่สมควรต่อมื้อสำหรับสุนัขได้

ช่วยลดปัญหากำเนิดรอยคราบสีเหลืองในสุนัขที่มีขนสีอ่อน ดังเช่น สีขาว สีครีม

ช่วยลดปัญหาเกิดกลิ่นปาก กลิ่นไม่พึงประสงค์ในสุนัขสายพันธุ์ขนยาว

สบายสำหรับเพื่อการจัดเก็บแล้วก็การให้อาหาร

สุนัขถ่ายเป็นก้อน

ราคาถูก

จุดด้วยของอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข

มีส่วนผสมจากไขมันสัตว์รวมถึงสารปรุงแต่งอื่นๆได้แก่ กลูเตน สารกันเสีย สี แต่งกลิ่น ที่อาจจะส่งผลให้หมามีปัญหาสุขภาพในระยะยาว

ความแข็งแรงของเม็ดอาหาร อาจจะส่งผลให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพโพรงปากในสุนัขสูงอายุ

 
                                                                                   

ของกินสุนัขแบบเปียก

อาหารหมาแบบแฉะ ถือเป็นตัวเลือกลำดับหนึ่งสำหรับผู้เลี้ยงที่ในบ้านมีน้องสุนัขที่มีปัญหาเกี่ยวกับการกินอาหาร ดังเช่นว่า สุนัขที่มีลักษณะอาการไม่อยากอาหาร รับประทานยาก มีนิสัยเลือกรับประทาน หรือน้องหมาที่ไม่ค่อยชอบกินน้ำได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ สำหรับ อาหารสุนัขแบบเปียก จะถูกทำให้อยู่ในแบบอย่างถาดหรือในแบบกระป๋อง ซึ่งจะมีการแบ่งตามช่วงวัยแล้วก็ตามสิ่งที่จำเป็นของหมา อย่างเช่น อาหารเปียกสำหรับลูกสุนัข หมาป่วยไข้ หมาท้อง แม่หมาให้นมลูก

โดยใน อาหารหมาแบบแฉะ นั้นจะมีน้ำเป็นองค์ประกอบอยู่ในของกินประมาณ 70-80 % ซึ่งผู้ผลิตจะนิยมใส่ชิ้นเนื้อสัตว์ต่างๆลงไป อาทิเช่น เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อวัว เนื้อแพะ เนื้อหมู รวมทั้งยังมีพืชผักต่างๆเป็นต้นว่า แครอท ฟักทอง ถั่วลันเตา สารอาหารที่จำเป็น เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมและก็จำเป็นจะต้องสำหรับน้องสุนัขอีกด้วยค่ะ

จุดเด่นอาหารหมาแบบแฉะ


มีกลิ่นหอมหวน น่ารับประทาน ทำให้น้องสุนัขเจริญอาหาร

มีความชุ่มชื้น ช่วยป้องกันอาการขาดน้ำในสุนัข

มีโปรตีนมากกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

ข้อบกพร่องของกินสุนัขแบบเปียก
ไม่สามารถเก็บไว้ได้นานเท่าอาหารเม็ดสำเร็จรูป

บูดเน่าได้ง่าย ถ้าเกิดเก็บรักษาไม่ถูกวิธี

หมาอาจถ่ายเหลว หรืออุจาระมีกลิ่นเหม็น

แก่ภายหลังเปิดของกินสั้นกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

ราคาสูงกว่าเมื่อเทียบกับของกินเม็ดสำเร็จรูป

                  *** สำหรับวิธีเก็บรักษาอาหารสุนัขแบบแฉะ สามารถทำเป็นโดยครั้งใดก็ตามนำของกินเปียกให้น้องหมา ผู้เลี้ยงจำต้องใช้ช้อนสะอาดตักแบ่งอาหารเปียก โดยระวังอย่าให้ ช้อนสัมผัสกับน้ำลายของน้องหมา เนื่องมาจากน้ำลายของน้องสุนัขมีเชื้อแบคทีเรียที่จะทำให้ของกินน้องสุนัขเน่าได้ เมื่อให้อาหารเปียกเสร็จทุกคราวให้นำอาหารแฉะเทใส่กล่องทัพเพอร์แวร์ (Tupperware) ที่มีฝาปิดสนิทและจากนั้นจึงนำไปแช่ตู้แช่เย็น ซึ่งจะสามารถถนอมให้อาหารเปียกคงสภาพดีได้นาน ขึ้นประมาณ 4-5 วัน ค่ะ

,,

ข้อควรทราบ … ทำไมน้องสุนัขห้ามกินอาหารแมวเหมียว ?

         เชื่อว่า สหายแฟนสัตว์ที่เลี้ยงน้องสุนัขอยู่ร่วมกับแมวเหมียวในบ้านเดียวกัน ต้องเคยพบเจอปัญหา น้องสุนัขแอบขโมยกินอาหารแมวเหมียว ซึ่งปัญหานี้เองที่ทำเอาผู้เลี้ยงคนไม่ใช่น้อยไม่มั่นใจแล้วก็เกิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจว่า น้องสุนัขแล้วก็แมวเหมียวซึ่งเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์กันนั้นจะสามารถรับประทานอาหารด้วยกันได้หรือเปล่า เนื่องจากว่าบ้างก็มีความเห็นว่า น้องหมาและแมวเหมียวสามารถรับประทานอาหารด้วยกันได้ไม่มีปัญหาอะไร แม้กระนั้นอีกหลายเสียงก็บอกว่า น้องหมาไม่สมควรทานอาหารแมวเนื่องจากจะไปไม่ดีต่อสุขภาพของน้องสุนัขได้
 
                                                                                       

           วิธีการเลี้ยงการดูแล วันนี้ก็เลยจะมาไขข้อสงสัยที่เพื่อนฝูงควรจะรู้กันคะว่า น้องสุนัขสามารถทานอาหารแมวได้หรือเปล่า แล้วเพราะเหตุใดหลายคนถึงบอกว่าน้องหมาถึงห้ามกินกันค่ะ

 
                                                                                        

          ปัจจัยที่น้องสุนัขชอบกินอาหารแมว!


         ผู้เลี้ยงน้องหมาหลายคนบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า เพราะอะไรน้องหมาถึงพอใจอาหารของแมวรวมทั้งชอบแอบรับประทาน อยู่เป็นประจำซึ่งจำเป็นต้องขอตอบเลยค่ะว่า การที่น้องหมาชอบแอบรับประทานอาหารแมวนั้นเป็นเนื่องจาก ของกินของน้องแมวจะมีกลิ่นดีรวมทั้งมีรสชาติที่ยั่วยวนมากกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูปของน้องหมา เนื่องจากโดยธรรมชาติ แมวเป็นสัตว์กินเนื้อเพียงอย่างเดียว (True Carnivorous) ซึ่งจะต่างกันกับน้องหมาเป็นสัตว์ที่กินได้อีกทั้งเนื้อและก็พืช (Omnivorous) แมวก็เลยมึความต้องการโปรตีนสูงกว่าน้องหมา
ผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวจึงชอบใส่ส่วนประกอบของโปรตีนในจำนวนที่สูงมากมาย ดังเช่นว่า ปลา , ไก่ , ไข่ ลงในของกินแมว รวมทั้งในอาหารแมวยังมีส่วนผสมของกากไย ไขมันในจำนวนที่สูงกว่าของกินของน้องหมา ซึ่งการมีส่วนผสมของโปรตีนในจำนวนมากนี้เองที่เป็นตัวเย้ายวนใจให้น้องหมาที่ถูกเลี้ยงให้อยู่ร่วมกับน้องสุนัขชอบลักขโมยหรือแอบกินอาหารแมวอยู่เป็นประจำนั่นเองจ้ะ

         ในน้องหมาที่รับประทานอาหารแมวเพียงแต่ไม่กี่ครั้งก็บางครั้งอาจจะไม่มีปัญหาต่อร่างกายของน้องสุนัขมากนัก แต่ในน้องหมารายที่รับประทานอาหารแมวเสมอๆวันแล้ววันเล่าและก็ช้านานต่อเนื่องกัน ก็บางทีอาจมีผลต่อระบบต่างๆกับร่างกายของน้องหมาในระยะยาวได้ค่ะ

 
                                                                                         

ผลที่ตามมาเมื่อน้องหมากินอาหารแมว

               น้องสุนัขรวมทั้งแมวเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์ที่อยาก พลังงาน โปรตีน รวมถึงแร่ต่างๆที่แตกต่าง ของกินของอีกทั้งน้องหมาแล้วก็แมวจึงถูกทำออกมาเพื่อตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของร่างกายที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้น ผู้เลี้ยงที่นำอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวมาเลี้ยงน้องหมา หรือผู้เลี้ยงที่มีน้องสุนัขที่ถูกใจแอบทานอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเป็นประจำควรต้องหยุดการให้อาหารแมวกับน้องหมารวมทั้งควรจะห้ามไม่ให้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเพราะว่าการที่น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเสมอๆ น้องสุนัขจะได้รับโปรตีนไปสู่ร่างกายที่สูงเกินความจำเป็น (ในทางตรงกันข้ามถ้าหากแมวทานอาหารน้องสุนัขเสมอๆหรือในระยะยาว แมวก็จะได้รับโปรตีนไม่เพียงพอต่อความอยากของร่างกายเหมือนกัน) แม้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวระยะยาวอวัยวะต่างๆภายในร่างกาย ดังเช่น ไต จะทำงานมากจนถึงทำให้เกิดปัญหาโรคไตแล้วก็เป็นนิ่วได้ รวมทั้งบางทีอาจเจอปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการขาดสมดุลแร่บางชนิดได้อีกด้วยจ้ะ
 
,,

โต๊ะรีดผ้า คนไหนว่าไม่มีความสำคัญ! ถ้าหากไม่ดีก็สร้างปัญหาได้

         ถ้าพวกเรามองในมุมที่ว่าใช้โต๊ะรีดผ้าอะไรก็ได้นั้น ก็คงไม่ถูกซะทีเดียว เพราะเหตุว่าถ้า โต๊ะรีดผ้าไม่ดี ไม่แข็งแรง มันก็ก่อให้เกิดปัญหาสำหรับการรีดได้ ยกตัวอย่างเช่นเตารีดร่วงง่าย ผ้าเกี่ยวตรงขอบโต๊ะบ้าง เกี่ยวโดนเหล็กใต้โต๊ะก็มี
 

             องค์ประกอบสำคัญที่มากับโต๊ะรีดผ้าก็คือ ผ้ารองรีด ซึ่งมีผ้าปกติหรือผ้าแบบสะท้อนความร้อน แบบที่ว่ารีดด้านเดียวแม้กระนั้นเรียบได้ทั้งยัง 2 ด้าน เพราะความร้อนที่เตารีดนั้นได้สะท้อนขึ้นมาที่ผ้าด้านล่างด้วย ทำให้ผ้าด้านล่างก็จะเรียบเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย
 

        องค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยให้การรีดผ้านั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากมายทีเดียว ที่สำคัญโต๊ะรีดผ้านั้นควรปรับระดับได้หลายระดับเพื่อเหมาะกับทักษะและก็ความสูงของตัวคนรีดเอง ต่อนี้ไปก็ไปขึ้นอยู่กับวิธีการรีดของเราแล้ว

            โต๊ะรีดผ้าอีกชนิดเป็น แบบ อุตสาหกรรมก็จะเป็นแบบมีระบบลมดูดเพื่อดูดไอน้ำจากเตารีดทำให้ผ้าไม่อับ แล้วก็ยังทำให้ผ้าแนบกับโต๊ะ เพื่อให้รีดง่าย เรียบและก็เร็วมากขึ้น แม้กระนั้นก็ราคาสูงมากมายหลายหมื่นบาททีเดียวซึ่งยังไม่เหมาะสมกับร้านซักรีดทั่วๆไป
 

         โดยเหตุนั้นถ้าเกิดเรามีโต๊ะรีดผ้าที่แข็งแรง ผ้ารองรีดแบบสะท้อนความร้อน และก็ยังรวมทั้งมีที่ให้ห้อยสายเตารีด สิ่งกลุ่มนี้ก็ทำให้พวกเรารีดผ้าได้เร็วขึ้น สะดวกขึ้น และเรียบขึ้นด้วยเพราะเหตุว่าพวกเราไม่ต้องพะวงว่า ไม่แข็งแรงหรือไม่ เตารีดจะตกมั๊ย หรือไม่ก็รีดไปสายเตารีดก็ไปเกี่ยวผ้าที่รีดแล้วให้ยับอีก

            อย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่า โต๊ะรีดผ้าผู้ใดกันแน่ว่าไม่สำคัญ…!!!
 
,,

ที่สุดที่การช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน คุณภาพยืนยัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 1 วัน By กันธารียา

               ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ในบ้าน อาทิเช่น ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องใช้ไม้สอยในการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย ฯลฯ ผลิตภัณฑ์คุณภาพการันตี ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อสินค้าของใช้ในบ้านออนไลน์ถึงที่เหมาะนี่ ของใช้ในบ้าน.com รับการลดราคารวมทั้งโปรโมชั่นดีมากมายก่ายกอง ข้อแนะนำพิเศษสุด ได้ทุกๆวัน
 

             ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป การช็อปปิ้งออนไลน์ช่วยทำให้ท่านสามารถเลือกจับจ่ายซื้อของใช้ในบ้านได้ง่ายๆเพียงแต่เข้ามาชมและก็ช็อปผลิตภัณฑ์ของพวกเรา ท่านจะพบกับสินค้าของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน ดังเช่นว่า ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า อุปกรณ์สำหรับเพื่อการจัดเก็บให้บ้านของคุณเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก เป็นต้นว่า เก้าอี้พัก ฯลฯ ผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของเราเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ในเมือง ที่พักในคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่อยากของใช้ในบ้านที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ใช้สอย แบบง่ายสะดวก ออมเนื้อที่ ในราคาที่คุ้ม
 

               Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งสำหรับคนที่พึงพอใจสินค้าเครื่องใช้ข้างในบ้าน และก็ด้านนอกบ้าน พวกเรา กันธารียา มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกซื้ออย่างมากมาย วางแบบหลายต้นแบบ สามารถสนองตอบทุกไลฟ์สไตล์สำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตของคุณ ทำให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามความจำเป็นที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น

           Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นหนทางการช็อปปิ้งอีกหนทางหนึ่ง ทำให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้สบายมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับพวกเราได้ เราคัดสรรค์สินค้ามาให้ท่านเลือกซื้อได้อย่างครบถ้วน ตามที่คุณอยากได้
 

           ซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ของใช้ในบ้าน.com โปรโมชั่นจัดส่งฟรีทุกชิ้นทั่วราชอาณาจักรไทย

,,

FBS เป็นโบรกเกอร์ที่ตอนนี้ก้าวขึ้นเป็นโบรกเกอร์ในระดับแนวหน้า ของโบรกเกอร์ชั้นหนึ่ง

                ความสำเร็จ จากความขมักเขม้นสำหรับการให้บริการ ทำให้ FBS ได้รับการยอมรับในหลายๆ ประเทศ โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง ข่าว fbs forex ที่ Japan มีให้ติดตามได้ในหลากหลายช่องทาง ซึ่ง FBS ได้รับรางวัลมากมายก่ายกอง เป็นเครื่องยืนยันความน่าไว้ใจ ความไว้วางใจจาก จากเทรดเดอร์ในทั่วทุกมุมของโลก รวมทั้งได้รับการส่งเสริมจากสถาบันการเงินที่โด่งดังจำนวนไม่ใช่น้อยเช่นกัน
FBS เป็นโบรกเกอร์ระหว่างประเทศที่มีกว่า 120 ประเทศ กับนักลงทุน 3,000,000 คน รวมทั้ง หุ้นส่วน 130,000 คน ได้เลือก FBS เป็น บริษัทสำหรับเทรด Forex ของพวกเขา
เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม FBS จัดสัมมนารวมทั้งกิจกรรมพิเศษให้กับลูกค้าด้วยการฝึกอบรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและแผนการการซื้อขายล่าสุดในตลาด Forex ทั้งเทรดเดอร์มือใหม่รวมทั้งมืออาชีพ จะได้เจอกับการสัมมนาที่มีประโยชน์ ทุกเหตุการณ์ได้มีการวางแผนให้รอบคอบแล้วก็จัดแจงล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างไปถึงที่กะไว้สมบูรณ์แบบ ในระหว่างตอนพัก ผู้เข้าร่วมฟังจะได้รับประทานของกินและกาแฟแสนอร่อย การสัมมนาทั้งสิ้นจะเกิดขึ้นในบรรยากาศเหมือนครอบครัวที่ทุกคนจะต้อนรับและก็สามารถเพลินใจกับเทรดเดอร์ และก็พาร์ทเนอร์ของ FBS รวมทั้งที่สำคัญที่สุด ร่วมกิจกรรมของพวกเราไม่ต้องจ่ายเงินใดๆ
เราให้ความมากมายหลายกับลูกค้าของพวกเราและก็เข้าใจว่าลูกค้ามีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน สำหรับเทรดเดอร์คนมุสลิมเป็นพิเศษ เรามีให้ฟรี Swap ในบัญชี(หรือรู้จักกันในชื่อบัญชีอิสลาม) บัญชีชนิดนี้จะไม่มีความขัดแย้งกับคำอบรมสั่งสอนของอิสลาม
แม้คุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่มีความน่าไว้ใจและมีความซื่อสัตย์ ลองตรึกตรองเปิดบัญชีกับ FBS คุณจะสนเท่ห์ใจกับขั้นตอนการที่ง่ายรวมทั้งสบายสำหรับในการค้าขายบน Forex เมื่อมี บริษัท ที่เป็นมืออาชีพที่ยืนอยู่ข้างคุณ
ความสำเร็จของเรา
FBS ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และได้รับรางวัลระดับนานาชาติล้นหลามซึ่งพิสูจน์ความคุ้มค่าให้กับลูกค้าบริษัทได้รับรางวัลสำหรับการให้บริการลูกค้าที่เหมาะสมที่สุดที่ทวีปเอเชียหรือ Customer Service Broker Asia 2016, Top IB Program 2016, บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยเสนอแนะของอินโดนีเซียแห่งปี, แบรนด์ Forex ที่ดีเยี่ยมที่สุดปี 2015, รางวัลความปลอดภัยกองทุนที่เยี่ยมที่สุดของลูกค้าทวีปเอเชียในปี 2015, โบรกเกอร์เยี่ยมในเอเชีย แปซิฟิค 2015, โบรกเกอร์ดีเลิศในตะวันออกกลางและฯลฯ
อันดับ 2 FBS มีความยั่งยืนมั่นคงสูงได้รับรางวัลและการยอมรับจากทั่วทั้งโลกมากมายก่ายกอง สเปรดต่ำมากมาย มีความคล่องตัวสูง ระบบเสถียร รองรับการถอนผ่านแบงค์ รวมทั้งฝากถอนทางแบงค์ออนไลน์อีกเยอะมาก พร้อมในเรื่องของมาตรฐานการให้บริการที่ง่าย สะดวก สามารถฝากเป็นเงินไทยแล้วก็เทรดเป็นเงินไทยได้
FBS เด่นเรื่องโบนัส โปรโมชั่นแล้วก็การซับพอร์ต มี support online ภาษาไทย รอบริการให้คำแนะนำ จัดการกับปัญหาและร้องทุกข์ เป็นโบรกเกอร์แรกแล้วก็โบรกเกอร์เดียวในในเวลานี้ที่มีซับพอร์ทภาษาไทยตลอด 1 วัน และเวลานี้มีสำนักงานที่ไทย รอให้การสนับสนุนอย่างกันเอง
ระบบไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานรวมทั้งการเปิดบัญชี มีความปรอดภัยที่สูงด้วยระบบยืนยันทาง sms สามารถเทรดได้ทุกต้นแบบ ค้าขายเร็วไม่มีรีโควต เหมาะสำหรับมือใหม่แล้วก็มีอาชีพ
เสนอแนะบัญชี Unlimited สเปรดต่ำ ค้าขายรวดเร็วทันใจ
อัพเดท ถอนเงินเร็วมากๆลูกค้าธรรมดาสามารถถอนวันละ 50 000 บาท สำหรับบัญชี ลูกค้า VIP สามารถถอนวันละ 100 000 บาทภาย ในไม่ถึง 20 นาที, โปรโมชั่น เงินโบนัสเงินออม 100% มากมายสุดถึง 20,000 เหรียญ โบนัสสามารถเบิกได้ , แจก iPhone 6 เมื่อฝาก 5000$ เทรดครบ 500 ล็อต รับทันที , FBS Super trader ,การแข่งขันชิงชัยชิงเงินรางวัลทุกเดือน, มีโปรโมชั่นรับรองเงินออมในกรณีเทรดเสีย, โปรโมชั่นฝันเป็นจริงที่คุณก็สามารถชนะได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วก็โปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย และก็ล่าสุด FBS เป็นโบรกเกอรที่กล้าให้ เลเวอเลจถึง 1:3000 , มีการปรับปรุงแก้ไขประเด็นการเบิกเงิน ถอนผ่าน PayPaid ได้ไม่จำกัด ค่าธรรมเนียม 2% และก็ถอนผ่านอีเคอเลนซี่ Neteller, WebMoney, FASAPAY, Perfect Money ถูกปรับปรุงให้เร็วทันใจเพิ่มขึ้น
ข้อผิดพลาด ยังไม่มีระบบ copy trade เป็นของตนเอง ไม่มีบัญชี Pamm เบิกเงินเสาร์อาทิตย์ช้า (ได้วันจันทร์ ในกรณีบัญชีธรรมดา) ,,มีบางกรณีที่กราฟราคาไม่ดีเหมือนปกติ ซึ่งพวกเราสามารถเคลมได้ครับผม ( ได้รับการปรับปรุงแก้ไข และไม่เกิดมาสักพักแล้ว ),ข้างหลังๆมานี้ ค่าสำหรับบริการแพงขึ้น ซึ่งก็คงจะมาจากการจัดโปรโมชั่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวก่อยกองครับผม
รีวิวหัวข้อการ ฝาก ถอน สักนิด
การฝาก ถอน ของ FBS ในปัจจุบันคุณสามารถฝากได้ทุกแบงค์ และก็ในส่วนของการถอน ก็มีการถอนเงินที่เร็วมากยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง vip (ฝากและก็เทรดมาก) ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที
อีกทั้งอีเคอเลนซี่แล้วก็ทางแบงค์ไทย. ผมแนะนำหนทาง ธนาคารไทยนะครับ มีอยู่ 4 แบงค์คือ จังหวัดกรุงเทพ กรุงไทย ไทยพาณิชย์ แล้วก็เกษตรกรไทย. ในเว็บไซต์บอกไว้ว่าภายใน 5-7 วันทำการ แม้กระนั้นที่ผมทดลองถอนในหลักแสน สามารถถอนได้ภายใน 1-2 วันทำการเท่านั้นนะครับ ได้แก่ถอนวันศุกร์ค่ำคืน ได้วันจันทร์ค่ำคืน วันเสาร์-อาทิตย์ไฟแนนหยุดนะครับ
การถอนทางกรุงไทย ในเวลานี้สามารถถอนได้ครั้งละไม่เกิน 50,000 บาท กดถอนไว้ทีละหลายๆคำสั่งได้นะครับ บางคำสั่งถอนก็ใช้เวลาวันสองวัน แต่ส่วนใหญ่ไม่เกิน 6 ชั่วโมงในวันและก็เวลาทำการ ถ้าเป็นจำนวนเงินหลักหมื่นเหรียญขึ้นไปชี้แนะการฝากถอนทาง Bank wire จะสบายกว่าเพราะเหตุว่าสามารถถอนได้ไม่จำกัดนะครับ
หนทางการฝากถอน
• เสปรดไม่แพง อยู่ในระดับปานกลาง เมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น
• โบนัส โปรโมชั่น มากมาย เยอะกว่าโบรกเกอร์อื่นๆและก็ใช้ได้จริง
• ไม่มีรีโควต เหมาะกับการเทรดสั้น Scalping
• สามารถฝาก รวมทั้งเทรดเป็นหน่วยเงินไทยได้เลย
• เลเวอร์เลจถึง 1:3000 ( เท่ากับคุณมี 1 บาท สามารถกู้แบงค์มาเทรดได้ถึง 3000 บาท โดยที่เสียได้ไม่เกินเงินที่คุณฝาก )
• ไม่มีบัญชีสวอป (ในบางบัญชี)
• ใช้โปรแกรมเทรด MT4, MT5, MultiTerminal, MT4 WebTerminal, Mobile Platforms สามารถเทรดผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ เท็บเล็ตที่รองรับ ได้ MetaTrader 4, และ 5
• มีทีมวิเคราะห์ข่าวสารให้ลูกค้า และก็มีเว็บไซด์ให้ลูกค้าเข้าใช้บริการได้
• มีระบบการฝากถอนเงินผ่านธนาคารไทย รวมทั้ง E-currency ชั้นนำ และบัตรเครดิต เดบิตด้วย
• มีโบนัส ไม่ต้องฝาก 123$ เ
• มีพนักงานไทยบริการดียอดเร็วตลอด 24 support online ที่หน้าเว็บไซต์ แล้วก็ทาง email support@fbs.com โดยปัจจุบัน เพิ่มช่องทางอีก 4 ช่องทางเป็น ผ่าน Facebook, ผ่าน messenger, บน Telegram. บัญชี @fbs_bot, บน WeChat. บัญชี fbsforex
• รองรับ EA ได้ทุกแบบอย่าง รวมทั้งเป็นอีกโบรกเกอร์ที่ใช้รันอีเอก้าวหน้ามากมาย
• มีการแข่งขันรอบเดือน
• ง่าย สำหรับมือใหม่
• เงินโบนัสเงินออม 100% รวมทั้งมีโปรโมชั่นรับรองเงินออม
• โปรโมชั่นค้ำประกันเงินฝาก เมื่อมีการขาดทุน (ข้อตกลงคร่าวๆเป็น ฝากเข้าคราวต่อไปรวมทั้งเทรดให้ครบล็อตที่กำหนด)
FBS มีคำขวัญที่ว่า “พวกเราต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของพวกเรา” จากผลประกอบการ ที่ได้รับความนิยม ทำให้ FBS มีสาขาอยู่ใน 110 ประเทศ มีเทรดเดอร์มากกว่า 2000000 คน มีตัวแทนของบริษัทมากยิ่งกว่า 130,000 คน กำไรเทรดเดอร์ของ FBS เกิน $500 000 000 ต่อปี
สึงที่ล่อใจเทรดเดอร์ของ FBS คือโบนัส-โปรโมชั่น-บริการเสริมพิเศษ รวมกิจกรรมเทรดชิงชัย
• โบนัสฝากเงินเข้า 100%
-ช่วงเวลาโปรโมชั่น: ไม่จำกัด
• โบนัสไม่ต้อง $123
-ช่วงเวลาเทรดเงินโบนัส -7 วัน
-ไม่ต้องยืนยันตัวตน!
-กำไรถอนได้ ไม่จำกัด
• ระบบ Cashback คืนเงินฟรี รับเงินคืนสูงสุด $15 ต่อล๊อต!
-สามารถได้รับเงินคืนเพิ่ม และสูงถึง $570 ต่อเดือน
• เเจกเสื้อ เมื่อบัญชี $500 เทรดแค่ 2 lots ขึ้นไป
• เทรดกับ FBS ได้รับ iPhone 6s!
• แจก iPhone 6s Plus แน่ๆ
• รางวัลวันเกิด
• การฝากและก็เบิกเงิน ที่อัตราแลกเปลี่ยนแน่นอน ฟรีค่าธรรมเนียม
• รับประกันเงินออม
• กิจกรรมการแข่งขันชิงชัยบน Facebook
• กิจกรรมการประลองสำหรับบัญชี Demo

,,

ราวตากผ้า ของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน กับ วิธีกำจัดสนิมบนราวตากผ้า ด้วยแนวทางกล้วยๆ

             สนิมชอบเป็นจะเกิดขึ้นกับเหล็กเมื่อได้รับความชื่นบนชั้นบรรยากาศ โดยเฉพาะในฤดูฝนหรือฤดูหนาว ที่มักจะทำให้เครื่องเหล็กกำเนิดสนิมได้ง่ายมากถ้าของใช้ในครอบครัวอย่าง เช่น ราวตากผ้า ซึ่ง มักจะกำเนิดปัญหาสนิมขึ้นหลายครั้งครั้งคราวก็ชอบทำให้เสื้อผ้าของเราสกปรกได้ด้วย แม้ใช้วัสดุอื่นมาทำราวตากผ้าก็จะไม่ทนเท่าเหล็กอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าในช่วงเวลาที่เสื้อของพวกเราเปียกน้ำ จะมีน้ำหนักมากถึง 3 เท่าของเสื้อผ้าของพวกเรา
 

             หากใช่เชือกหรือไม้มาทำราวตากผ้าแทนก็จะก่อให้หักหรือขาดได้ไม่ยากราวตากผ้าที่ทำมาจากเหล็กจึงเหมาะสมมากที่สุดสำหรับการนำมาตากเสื้อผ้า ตอนนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยมาก อีกทั้งฝนตกหนัก แดดออก หรือบางโอกาสตากผ้าขนหนูที่เพิ่งจะใช้เสร็จไว้บนราว ซึ่งยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ทำให้ราวตากผ้าที่ผ่านการใช้งาน กำเนิดรอยเปื้อนสนิมได้
 

           ฉะนั้น เราต้องกำจัดสนิมบนราวตากผ้าไว้ด้วย วันนี้พวกเราก็มีแนวทางที่จะทำให้ราวตากผ้าของพวกเราไม่ขึ้นสนิม โดยการนำเอาเศษผ้าหรือสำลีก็ได้ เอามาชุบน้ำส้มสายชูให้ชุ่มรวมทั้งนำไปเช็ดตามลวดหรือราวตากผ้าให้ทั่ว แล้วก็นำเอาสบู่ละลายน้ำและเอามาเช็ดทับ ราวตากผ้าอีกครั้ง และใช้ผ้าสะอาดมาเช็ดเพื่อชำระล้างสนิมออกไปได้เลย ยิ่งกว่านั้นยังมี อีก 2 วิธีกล้วยๆที่จะจัดการกับรอยคราบสนิมออกมาจากราวตากผ้าได้ค่ะ
 
                                                                                   

**วิธีที่ 1**
เครื่องมือ : ก้อนสำลี, แอลกอฮอล์, แปรงสีฟัน, น้ำเบคกิ้งโซดา, ยาสีฟัน, ผ้าสะอาด

ขั้นตอนการทำ : ใช้ก้อนสำลีชุบแอลกอฮอล์ แล้วถูไปตรงราวตากผ้าที่เป็นสนิม ใช้แปรงสีฟันสัมผัสน้ำเบคกิ้งน้ำโซดาเข้มข้นหรือยาสีฟัน ขัดรอบๆที่เป็นคราบสนิม เมื่อรอยเปื้อนออกหมดแล้วให้ใช้ผ้าสะอาดถูอีกรอบ

**แนวทางที่ 2**
เครื่องไม้เครื่องมือ : น้ำส้มสายชู, น้ำสบู่, ผ้าผืนเล็ก

กระบวนการทำ : ใช้ผ้าผืนเล็กชุบน้ำส้มสายชูเช็ดถูราวตากผ้าที่ขึ้นสนิมให้ทั่ว ใช้น้ำสบู่ถูซ้ำอีกทีหนึ่ง แล้วเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆและผ้าแห้งอีกหนึ่งรอบ
เพียงเท่านี้สนิม ก็จะหมดไปได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยทำให้ขึ้นสนิมอีกรอบได้ยากมากมาย ราวตากผ้าของคุณก็จะสามารถใช้งานได้นอนและก็ทนขึ้น เพราะเหตุว่าสนิมก็จะไม่ขึ้นมาเกาะให้ราวตากผ้าของคุณมีอายุการใช้งานได้ลดน้อยลง สำหรับวิธีนี้ยังสามารถนำไปประยุคไปใช้กับครอบครัวต่างๆที่ทำมาจากเหล็กก็ได้

,,

มิสเตอร์รับรอง เป็นบริษัทไทย และก็เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบ หรือตรวจสอบราคารวมทั้งสินค้าประกันภัยทุกประเภท

               www.misterprakan.com. ประกันภัยรถยนต์@mr.prakan. ภายใต้การควบคุมโดย. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ช่องทางการจ่ายเงิน. สัญญาประกันภัยรถยนต์. ยืนยันความปลอดภัย. สัญญาประกันภัยรถยนต์.
เรา misterprakan ได้สะสมแผนรับรองต่างๆมาไว้ภายในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเปรียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน           ความหวังของเรานั้นเป็น การทำให้เรื่องการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกจากนี้ เราอยากให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อรับรองด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นทำให้การประซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยาก

มิสเตอร์ประกัน เป็นบริษัทไทย และเป็นเว็บเปรียบ หรือเช็คราคาแล้วก็ผลิตภัณฑ์สัญญาประกันภัยทุกประเภท เราได้เก็บแผนประกันต่างๆมาเอาไว้ในที่เดียว เพื่อง่ายต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราต้องการที่จะทำให้เรื่องประกันนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน
เป้าหมาย
การทำให้ประเด็นการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกจากนั้น พวกเราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นๆทำให้การประซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยาก
เมื่อเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันความปลอดภัยระหว่างขับรถนับเป็นสิ่งแรกที่เจ้าของนึกถึง และเมื่อรำลึกถึงความปลอดภัยบนท้องถนนก็จำต้องนึกถึงสัญญาประกันภัยรถยนต์
คนจำนวนมากมักไม่เคยทราบกันว่า สัญญาประกันภัยรถยนต์นั้นมี 2 ชนิด คือ ประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรียกว่า พ.ร.บ. (พระราชบัญญัติคุ้มครองปกป้องผู้ได้รับภัยทางรถ) เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถถูกบังคับซื้อโดยข้อบังคับและก็ สัญญาประกันภัยภาคสมัครใจ หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า รับรองรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือรับรองรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถยินดีจะซื้อเอง(ไม่ถูกบังคับตามกฎหมาย) เพื่อเพิ่มความปกป้องให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากสัญญาประกันภัยภาคบังคับ
สัญญาประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจนี้ ให้ความคุ้มครองครอบคลุม บุคคลภายในรถ บุคคลภายนอกรถยนต์ สินทรัพย์ของบุคคล และรถของผู้เอาประกันภัย ส่วนที่ว่าครอบคลุมแค่ไหนขึ้นกับเบี้ยประกันภัยที่จ่าย
ทั้งนี้ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการทำความเข้าใจต่อระดับความป้องกัน ว่าคุ้มครองขนาดไหน บริษัทสัญญาประกันภัยแต่ละบริษัท ได้แบ่งระดับการให้ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ออกเป็นประกันภัยชั้นต่างๆเป็นต้นว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1, รับรองรถยนต์ชั้น 2,ประกันรถยนต์ชั้น 2+,รับรองรถยนต์ชั้น 3,ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ ของ misterprakan
ประกันภัยรถยนต์
รับรองการเดินทาง
ประกันสุขภาพ
สัญญาประกัน
รับรองมอเตอร์ไซค์ (Bigbike ก็ได้!)
ประกันบ้าน (อัคคีภัย)             แม้ว่าทุกบริษัทสัญญาประกันภัย จะแบ่งประกันภัยออกเป็นชั้นๆและก็ให้ขอบเขตความป้องกันแบบเดียวกัน แม้กระนั้นระดับการให้ความคุ้มครองปกป้องต่อรถยนต์ของแต่ละบริษัท ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องครอบคลุมเท่ากัน ระดับความคุ้มครองปกป้องของสัญญาประกันภัยจะเป็นไปตามตารางความปกป้องของบริษัทนั้นๆและปริมาณเบี้ยประกัน จึงไม่อาจจะเอาอีกของบริษัทมาอ้างอิงกับอีกบริษัทได้

ด้วยเหตุนั้น สำหรับเพื่อการซื้อประกันภัยรถยนต์ ผู้ซื้อประกันภัยจึงควรเปรียบความคุ้มครองป้องกัน รวมทั้งค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเอง เพื่อความคุ้มค่าในซื้อสัญญาประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง
มิสเตอร์ประกัน คือเว็บที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ หรือเทียบราคาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการอื่นๆมิสเตอร์ประกัน สามารถตีราคาให้โดยประเมินหรือราคาอย่างคร่าวๆเท่านั้น ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหาและจะจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ สินค้า หรือบริการต่างๆสำหรับเพื่อการใช้งานเว็บนี้ คุณควรจะแน่ใจในหลักเกณฑ์แล้วก็ข้อแม้เหล่านี้ก่อนใช้งาน ถ้าคุณยังไม่มั่นใจในกฎเกณฑ์และข้อแม้พวกนี้ ควรจะยกเลิกการใช้แรงงานเว็บ หรือถ้าเกิดคุณไม่แน่ใจแล้วก็ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มอีกก่อนใช้งานเว็บ ได้โปรดติดต่อพวกเรา
,,

ซื้อเครื่องแต่งตัว Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาถูก ได้ที่ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่กำหนด

               ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ปัจจุบัน หรือหากผู้ใดกันแน่ใคร่รู้ว่า ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อเหมาะร้านขายเครื่องสำอาง Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องแต่งตัวจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น กินแคร์ ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ ครีมสำหรับกันแสงแดด เซรั่ม มาร์ค แล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเพียบเลยบนร้านค้า batorastore ของพวกเราด้วยราคาถูกที่สุดจนกระทั่งคุณจำเป็นต้องสะดุ้ง สำหรับผู้ที่รักความสวยงามและก็การแต่งหน้าทาปากโดยเฉพาะ สินค้าจากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้านค้า batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ ไม่มีอันตราย มีคุณภาพ 100% เพื่อให้คนที่รักความสวยงามและการแต่งหน้าทาปากเลือกซื้อได้อย่างปลอดภัยรวมทั้งมั่นใจในคุณภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการแต่งหน้าทาปากของคุณง่ายดายและก็สะดวกสบายไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์และก็เครื่องสำอางค์มีชื่อเสียง Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์และเครื่องสำอางค์ชั้นยอดก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeแต่งงานกับ Joseph) คุณเด่นและถูกจำว่าเป็นนักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงผู้เก่งกาจคนนึงที่แวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ ในวัยเด็กนั้นคุณจะไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและก็ยังรวมทั้งสถานศึกษาเรียนสอนธุรกิจ! ในระยะแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้เฉียบแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้นครีมบำรุงผิว(Skin care) ได้ช่วยสร้างสรรค์สูตร โดยคุณและก็คุณลุงมีความคิดกันว่าเพศหญิงสามารถงามได้ทุกคน แรกการขายของคุณเป็นแบบ door-to-door จวบจนกระทั่งเริ่มมีความนิยมชมชอบ  แพร่หลายเพราะเหตุว่าประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่บอกต่อกัน รวมทั้งสุดท้ายในปี 1946 เธอก็ตั้งบริษัทและตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยทีแรกๆยอดสั่งเครื่องสำอางค์จำนวนมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดช่วงชีพของคุณ จะมีเครื่องหมายความภูมิฐานและก็โดดเด่นในตัวเป็นภาพข้างนอกอยู่เป็นประจำ ตั้งแต่การเสริมสวย ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องเพชรพลอย แล้วก็การวางตัวของคุณนั้นแทบกล่าวได้ว่าเลิศเลอ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นที่รู้จักในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ก่อกำเนิดตลาดเครื่องสำอางค์ แม้กระนั้นนั้นยังไม่เพียงพอเธอยังเปลี่ยนแปลงให้สตรีหันมานิยมจับจ่ายซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความคลั่งไคล้อย่างถ่องแท้ในกลิ่นหอมสดชื่นมากมายโดยเฉพาะน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นผู้แทนกลิ่นที่อเมริกาจนตราบเท่าเธอได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์หนแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งกระแสความนิยมได้ขยายไปเร็วและก็กว้างขวางในอเมริกา ต่อจากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะซึ่งก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis และก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาหนแรกเมื่อปี 1994 ด้านหัวหน้าที่น้ำหอม

               Estee คุณมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมและเครื่องสำอางค์รวมกันมากจนถึง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่โดดเด่นที่คุ้นคนประเทศไทยก็ตัวอย่างเช่น Clinique, Origins, Tom Ford, MAC และก็ Jo Malone. ถึงแม้ว่า Estee จะล่วงลับไปแล้วเมื่อปี 2004 แต่บริษัทก็ยังคงอยู่และปฏิบัติงานในตำแหน่งหัวหน้าโดยลูกชายทั้งสองซึ่งก็คือ Leonard และ Ronald แล้วก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกาจดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ปัจจุบันน้ำหอม Estee Lauder นี้ มีเยอะมากๆถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่ดั้งเดิมที่สุดเป็นรุ่น Youth-Dewที่ปลดปล่อยเมื่อปี 1953 รวมทั้งใหม่สุดในช่วงเวลานี้เป็นปี 2016 รุ่นในเครือญาติ Bronze Goddess , Modern Muse แล้วก็ Pleasures Aqua จากตระกูล Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกเยอะมากที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ยกตัวอย่างเช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel แล้วก็ Josephine Catapano.

,,

5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด ลดโรคเบาหวาน แบบปลอดภัย

     5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด ลดโรคเบาหวาน แบบปลอดภัย     
 
             โรคเบาหวาน หากแม้เป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่หากคนเจ็บรู้จักดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตนเองอย่างแม่นยำ ตั้งใจความประพฤติการใช้ชีวิตให้เป็นไปในทางสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ 5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด แบบไม่มีอันตรายดังต่อไปนี้ ย่อมช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและมีผลทำให้อาการของโรคโรคเบาหวานต่ำลงได้ มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป
 

1. การควบคุมของกิน
วิธีการทานอาหารในผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน จะว่าไปและไม่มีความแตกต่างจากหลักการกินในคนทั่วๆไปนัก เพียงแค่ต้องเน้นของกินที่มีสาระต่อร่างกายอย่างแท้จริง โดยกินอาหารให้ครบทั้งยัง 5 หมู่ ปริมาณของกินก็จะต้องได้สัดส่วนที่เหมาะสม ไม่มากมายหรือน้อยกระทั่งเกินไป ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดกินอาหารในปริมาณมากก็อาจมีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นหากทานอาหารในปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อความอยากได้ร่างกายก็จะมีผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำจนกระทั่งเกิดอันตรายตามมา
สำหรับของกินที่เหมาะสำหรับผู้เจ็บป่วยโรคเบาหวาน ถ้าในส่วนของของกินที่ให้คาร์โบไฮเดรต เสนอแนะให้กินอาหารประเภทข้าวซ้อมมือ ข้าวโอ๊ต โฮเกรน หรือขนมปังโฮลวีท เพราะว่าเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงมากขึ้น ในเวลาเดียวกันนี้ควรเพิ่มปริมาณของผักและผลไม้ที่ให้เส้นใยสูง แต่ปริมาณน้ำตาลน้อย ส่วนอาหารที่ควรหลบหลีกคือ ของกินที่ให้รสหวานมากเกินความจำเป็น และก็ควรจะควบคุมการรับประทานอาหารที่ให้รสหวาน มัน เค็มด้วยเช่นกัน เพื่อปกป้องภาวะแทรกซ้อนจากโรคอื่นๆจนกระตุ้นให้เกิดอาการโรคโรคเบาหวาน

2. การบริหารร่างกาย
คนไข้โรคเบาหวานสามารถออกกำลังกายได้ตามธรรมดา เพราะเหตุว่าการออกกำลังกายจะช่วยส่งเสริมการมีสุขภาพที่แข็งแรง ช่วยลดลักษณะของโรคโรคเบาหวานไม่ให้รุนแรง แต่ว่าทั้งนี้ต้องเลือกประเภทการออกกำลังกายที่มีความเหมาะสม โดยอาจพินิจพิเคราะห์ได้จากอายุ ความชำนาญ และโรคประจำตัว
สำหรับต้นแบบการบริหารร่างกายที่เหมาะกับคนเป็นโรคโรคเบาหวานก็คือ การบริหารร่างกายแบบแอโรบิตัวอย่างเช่น เดิน ปั่นจักรยาน ว่าย โยคะ กายบริหารและรำมวยจีน เพราะว่าเป็นการบริหารร่างกายที่ให้ร่างกายทุกส่วนสามารถเคลื่อนได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ก่อเกิดแรงชนรุนแรงตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาข้อหัวเข่าหรือเท้า ยิ่งควรเลี่ยงการออกกำลังกายที่นำไปสู่แรงกระแทกอย่างมากที่สุด ซึ่งควรจะหมั่นออกกำลังกายในต้นแบบแอโรบิเช่นนี้เสมอๆสัปดาห์ละ 3-5 ครั้ง ทีละ 20-40 นาที ก็จะช่วย ยารักษาเบาหวานหายขาดได้

3. กินอาหารลดน้ำตาลในเลือด
ขิง เป็นสมุนไพรไทยที่โด่งดังยิ่งนักสำหรับในการรักษาโรคเบาหวาน เนื่องจากในขิงมีสารที่มีคุณสมบัติกระตุ้นลักษณะการทำงานของอินซูลินภายในร่างกาย ทำให้ระดับกลูโคสในเลือดลดลง รวมทั้งยังมีผลต่อการเพิ่มขึ้นของปริมาณอินซูลินด้วย คนเราสามารถทานขิงได้บ่อยๆนานาประการแบบ ทั้งยังการนำไปเป็นส่วนผสมในอาหาร แล้วก็วิธีการทำเป็นน้ำขิงเพื่อดื่ม
อบเชย สารสำคัญที่มีจากในสมุนไพรอบเชยจะมีส่วนช่วยเพิ่มการหลั่งของฮอร์โมนอินซูลิน มีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือดสำหรับคนที่เป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ได้ ยิ่งกว่านั้น คุณประโยชน์จากอบเชย ยังช่วยลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่างๆที่นำไปสู่การเกิดโรคเบาหวานอย่างเห็นผล
กระเทียม ในกระเทียมมีสารอัลสิลิน (allicin) ที่มีคุณประโยชน์ช่วยลดไขมันในเลือด ลดความดันโลหิตแล้วก็มีฤทธิ์ในการต้านโรคเบาหวานได้อย่างดีเยี่ยม โดยผลจากการศึกษาเล่าเรียนพบว่า สารเอทานอลในกระเทียมมีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ และก็ยังช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของการหลั่งอินซูลินได้ด้วยเช่นเดียวกัน
แอปเปิ้ลเขียว การทานแอปเปิ้ลเขียวแบบใหม่ๆวันแล้ววันเล่า จะช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดเบาๆเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ไม่เร็วจนถึงเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าน้ำตาลในแอปเปิ้ล จะเปลี่ยนเป็นพลังงานให้กับร่างกายแบบช้าๆรวมไปถึงเส้นใยในผลแอปเปิ้ล มีคุณลักษณะขยายตัวก้าวหน้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการขับถ่าย จึงทำให้เกิดความรู้สึกอิ่มเป็นเวลายาวนานกว่าการทานของหวานทั่วไป
นอกเหนือจากสมุนไพรและก็ผลไม้ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้ว ยังมีพืชอื่นๆอีกหลากหลายประเภทซึ่งสามารถกินเพื่อทุเลาอาการโรคเบาหวานได้ ได้แก่ ขมิ้น บอระเพ็ด ผายลมหมูผายลมสุนัข กระเจี๊ยบเขียว มะเขือพวง ตำลึงและก็ว่านหางจระเข้ เป็นต้น


4. รับประทานอาหารเสริม ดูแลสุขภาพ
อาหารเสริมสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง ควรเป็นสารสกัดที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเสริมที่สกัดสารจาก แอปเปิ้ล เพราะเหตุว่าแอปเปิ้ลเป็นเลิศในผลไม้รสหวาน ที่ผู้เป็นเบาหวานสามารถทานได้ ด้วยเหตุว่าข้างหลังรับประทานแอปเปิ้ลเข้าไปแล้ว น้ำตาลในแอปเปิ้ลจะไม่เข้าสู่ร่างกายในทันทีทันใด แม้กระนั้นจะเบาๆซับไปสู่ร่างกายอย่างช้าๆ
อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลไม่ใช่ยารักษาโรคโรคเบาหวาน แม้กระนั้นเป็นเพียงแต่ผลไม้ที่มากคุณค่า อีกทั้งใยอาหาร รวมทั้งวิตามินซี ที่ผู้เป็นโรคเบาหวานสามารถรับประทานได้
 

5. นอนพักให้เพียงพอ
โดยทั่วไปแล้ว เพื่อการมีสุขภาพทางร่างกายแข็งแรง ห่างไกลจากโรคต่างๆการนอนพักให้เพียงพอย่อมเป็นเหตุช่วยเหลือให้ร่างกายแข็งแรงได้ทั้งนั้น โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคเบาหวาน ยิ่งควรนอนพักให้เพียงพอ และไม่ควรจะนอนมืดค่ำ ด้วยเหตุว่าในยามค่ำคืน ร่างกายจะทำหน้าที่ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่ผุกร่อน และก็ฮอร์โมนต่างๆก็จะหลั่งออกมาปฏิบัติงานอย่างเต็มความสามารถ ทำให้ร่างกายมีชีวิตชีวากระฉับกระเฉง ไม่หมดแรงง่าย นำมาซึ่งการทำให้อารมณ์แจ่มใส ไม่เครียด และไม่มีผลต่อภาวการณ์ความหิว โดยเฉพาะอาการอยากกินของว่างที่มีแต่จะเพิ่มความเสี่ยงให้อาการโรครุนแรงขึ้นได้
แล้วก็นี่ก็คือ 5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด แบบไม่เป็นอันตราย เหมาะกับคนเจ็บโรคเบาหวานหรือคนที่อยากได้ลดระดับน้ำตาลในเลือด แม้ปฏิบัติตามนี้บ่อยๆก็จะมีผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ลดอาการโรคโรคเบาหวานลงได้ รวมทั้งทำให้ท่านภาพชีวิตดียิ่งขึ้นตามมา
 
,,